Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ cũng là lúc những tấm vé máy bay điện tử được ra đời mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm đáng kể. Tuy nhiên hiện nhiều hành khách đang lo sợ và đặt câu hỏi làm sao để phân biệt vé máy bay thật – giả. Nhiều khách đặt vé máy bay ngày tết để đi về quê, đi du lịch, đi công tác đột xu ất vẫn gặp những tình trạng bị lừa mua vé máy bay ngày tết giả. Vậy thì hãy xem câu trả lời sẽ có trong video dưới đây.
vé máy bay ngày tết giả là gì?
Hiện nay tất cả các hãng hàng không đều triển khai bán hai loại vé máy bay là: vé giấy và vé điện tử nhằm giúp du khách tiết kiệm thời gian đặt vé mà vẫn thỏa mãn nhu cầu của mình. Tuy nhiên, một số đối tượng xấu đã lợi dụng thời cơ này, biết được sự sốt sắng của khách hàng khi đặt vé máy bay ngày tết hòng lừa gạt lòng tin của khách hàng bằng những tấm vé máy bay ngày tết giả khiến nhiều người không khỏi hoang mang.
Vé giấy: đây là loại vé đặt trực tiếp tại các hãng hàng không cũng như các chi nhánh, đại lí uy tín được sự ủy quyền của các hãng hàng không. Hình thức mua vé máy bay ngày tết này buộc khách hàng phải di chuyển nên có thể gây ra một số bất tiện.
Vé điện tử: đây là loại vé máy bay ngày tết được đặt trực tuyến qua website của các hãng hàng không hay trên trang web của các đại lí bán vé máy bay. Với hình thức này, hành khách chỉ cần mang theo mã code vé điện tử (mã đặt chỗ) cùng với các giấy tờ hợp lệ như : Giấy CMND, Giấy khai sinh (đối với trẻ dưới 12 tuổi), Passport, Giấy phép lái xe… để thực hiện chuyến bay của hãng.
Thế nào là vé máy bay giả? Đó là vé máy bay ngày tết có mã code (mã xác nhận) giả mạo, chưa đặt chỗ và thanh toán tiền vé, vé không hợp lễ dẫn đến tình trạng hành khách bị từ chối vận chuyển.
Làm sao để nhận biết vé máy bay thật – giả chính xác nhất?
Khi vấn đề vé máy giả đang khiến hành khách vô cùng hoang mang thì cách kiểm tra vé máy bay ngày tết thật – giả chắc hẳn là điều bất kì hành khách nào cũng quan tâm. Hiện có rất nhiều cách để phân biệt mà dưới đây là cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất VietAIR muốn cung cấp cho hành khách.
Để biết được vé máy bay ngày tết mình mua có là vé thật hay không, cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào là nhấc máy gọi đến tổng đài của các hãng hàng không mà bạn đặt vé.
#vé_máy_bay_giá_rẻ

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .