Chào các bạn! Tiếp tục về chuỗi video bản đaoà du lịch thì hôm nay blog du lịch sẽ chia sẻ cho các bạn bản đồ du lịch Phú Quốc nha. Bởi lẻ có nhiều bạn muốn đi du lịch Phú Quốc nhưng lại không biết nên chọn lịch trình tour Phú Quốc như thế nào cho tiện rồi thì ở Phú Quốc có những địa điểm du lịch nào? Nên đi tour Phú Quốc thế nào cho hợp lí? Tất cả sẻ trở nên dễ dàng nếu các bạn nắm rõ bản đồ du lịch Phú Quốc sau đây!
Nhưng trước khi đi vào bản đồ du lịch Phú Quốc cụ thể thì Blog Du Lịch nói sơ về các tuyến điểm du lịch tại Phú Quốc cho các bạn dễ nắm nha. Để đến được Phú Quốc thì bạn chỉ có thể đi bằng máy bay hoặc bằng tàu cao tốc. Mà du lịch Phú Quốc đều lấy thị trấn Dương Đông làm trung tâm, từ sân bay Phú Quốc hay bến tàu Phú Quốc thì cách thị trấn dương đông khoảng 7 – 10km. Các địa điểm du lịch Phú Quốc có thể được chia làm 4 cụm chính là khu vực thị trấn dương đông, khu bắc đảo, khu đông đảo và khu nam đảo. Giờ thì mời bạn cuàng Blog Du Lịch bắt đầu khám bản đồ du lịch Phú Quốc nha!
1. Trung tâm thị trấn Dương Đông
• Chợ Dương Đông
Chợ Dương Đông là khu chợ lớn nhất tại đảo ngọc Phú Quốc. Đặc biệt chuyên các mặt hàng hải sản tươi và khô cũng như quà lưu niệm.
• Chợ đêm Phú Quốc
Chợ đêm là chốn ăn chơi tại Phú Quốc về đêm. Muốn thưởng thức ẩm thực bản địa chính gốc, bạn hãy đến đây thì vì các nhà hàng sang trọng. Hương vị dân giã, tuy không cầu kỳ, bắt mắt nhưng ngon không đâu sánh bằng.
• Dinh Bà, Dinh Cậu
 Đây là nơi thờ Thủy Long Thánh Mẫu, người được cho là có công khai hoang đảo Phú Quốc và 3 cậu là 3 vị con trai của Bà.
 Phía sau Dinh Cậu có những tảng đá nhiều hình thù thú vị. Thời gian thích hợp để đến đây là buổi chiều lúc mặt trời lặn và buổi tối ra hóng mát ở phía bờ kè. Hoàng hôn Dinh Cậu là một tuyệt tác mà hầu như ai đi du lịch Phú Quốc cũng muốn trải nghiệm
• Bãi Trường
Nhắc tới Dương Đông mình phải kể đến ngay bãi Trường. Cát ở đây không trắng mịn được như bãi Sao, nhưng lại là nơi ngắm hoàng hôn lý tưởng nhất trên đảo. Dọc bãi biển là hàng dừa xanh, nơi có những căn bungalow quay mặt hướng ra biển.
• Bảo tàng cội nguồn
Là nơi lưu giữ những câu chuyện về hòn đảo Phú Quốc, “hồn vía” Phú Quốc. Bảo tàng Cuội Nguồn lưu giữ hơn 3.000 cổ vật. Trong đó có 300 bộ thư mục quý về Phú Quốc bằng các chữ Hán, Việt, Anh, Pháp. Bên cạnh đó là các khu vực trưng bày mỹ nghệ và văn hóa đời sống người dân Phú Quốc
• Chùa Sư Muôn
Là một ngôi chùa cổ, tọa lạc trên địa bàn thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc. Chùa do một vị sư có tên là Nguyễn Kim Môn lập nên. Do đó, còn có tên là chùa Sư Muôn. Dân chúng quen gọi là chùa Sư Muôn
• Chùa sùng hưng
Được xây dựng khoang thế kỷ 19 nên là ngôi chùa cổ nhất Phú Quốc thu hút nhiều khách tham quan viếng phật. Chùa rất linh thiêng nên người dân trên đảo từ người Việt, Trung Hoa,..đều đến chùa cầu nguyện.
2. Khu vực đông đảo Phú Quốc
• Suối Tranh
Đẹp như một bức tranh vẽ với dòng nước trắng xóa len lỏi qua những tảng đá phủ rêu phong, Suối Trang là sự hòa hợp của hoa cỏ, núi rừng, biển và suối. Đây cũng là địa điểm du lịch Phú Quốc thích hợp cho nghỉ ngơi và tổ chức những chuyến cắm trại, dã ngoại thú vị.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .