Vinwonders Phú Quốc, thiên đường giải trí đẳng cấp và hiện đại, đa dạng và cuốn hút, trở thành điểm đến ấn tượng và độc đáo, thu hút du khách đến du lịch Phú Quốc. Ngoài những cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ, ở Phú Quốc còn có rất nhiều khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ quốc tế chẳng hạn như cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm, vườn thú mở bán hoang dã Safari Phú Quốc và tất nhiên không thể thiếu khu vui chơi giải trí Vinwonders Phú Quốc được. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc về cách đặt vé Vinwonders Phú Quốc, đại lý bán vé Vinwonders giá rẻ ở đâu và thông qua bài viết này, vevinwonders.com sẽ giải đáp về 6 cầu hỏi thường gặp phổ biến về vấn đề đặt vé Vinwonders Phú Quốc để bạn đọc quan tâm có thể hiểu hơn.
#BlogDuLich #Vinwonders_Phú_Quốc #Phú_Quốc
1. Có các loại vé Vinwonders Phú Quốc nào?
Nếu nói đến vé khu tổ hợp Vinwonders Phú Quốc thì cơ bản là bao gồm có 3 loại vé:
+ Vé Vinwonders Phú Quốc: là vé vào khu phức hợp vui chơi và xem biểu diễn nhạc nước
+ Vé Vinpearl Safari: là vé vào khu vườn thú bán hoang dã
+ Vé Combo( Vinwonders + Safari): là loại vé tích hợp để có thể vào cả 2 khu vui chơi và vườn thú
2. Vé Vinwonders Phú Quốc bao gồm những gì?
Vé vào Vinwonders Phú Quốc đã bao gồm tất cả các hoạt động có trong khu Vinwonders hoặc Safari, chỉ trừ ăn uống và dịch vụ vận chuyển bằng xe điện nội bộ. Nếu mua combo thì đã bao gồm các hoạt động, điểm tham quan vui chơi giải trí ở cả Vinwonders và Safari. Một điều lưu ý nhỏ nữa là các bạn sẽ không được mang thức ăn từ ngoài vào 2 điểm vui chơi này nhé!
3. Quy định về vé Vinwonders Phú Quốc cho người lớn và trẻ em
Chỉ riêng trong tháng 8/2020, toàn bộ khách khi mua vé của Vinwonders Phú Quốc, Safari Phú Quốc, combo Safari và Vinwonders Phú Quốc đều được tặng mỗi người 1 voucher ăn trưa trị giá 200.000đ/ng lớn và 100.000đ/trẻ em hết nhé. Quá là sốc luôn, đừng chần chờ gì nữa, mua ngay để được hưởng ưu đãi ngay.
Giá vé Vinwonders Phú Quốc đang được niêm yết tại cổng:
+ Giá vé cho người lớn( Chiều cao trên 1,4m) mua tại cổng là 750.000đ/vé
+ Trẻ em (chiều cao từ 1m – 1,4m) mua tại cổng giá là 650.000đ/vé
+ Người cao tuổi từ 60 tuổi mua tại cổng giá là 650.000đ/vé
4. Vé được sử dụng bao lâu từ ngày xuất?
Tất cả các loại vé tham quan Vinwonders Phú Quốc hay Safari nếu các bạn mua tại cổng với giá niêm yết hoặc nếu các bạn mua ít hơn 5 vé đều có thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày xuất vé. Bạn có thể liên hệ với tổng đài được hướng dẫn kiểm tra thông tin về vé chi tiết. Đặc biệt, vé chỉ được sử dụng 1 lần đủ nhất.
Tuy nhiên với loại vé trên 5 vé thì các bạn nên đặt vé dưới dạng vé booking. Hình thức đặt vé Vinwonders này có vẻ hơi lạ so với nhiều du khách, tuy nhiên đây là hình thức đặt vé Vinwonders được nhiều khách hàng sử dụng gần đây nhất bởi những ưu điểm như sau
– Không cần chờ đợi shipper giao vé
– Không cần thanh toán hết tiền
– Không sợ bị lừa vé giả
– Không sợ mất vé
5. Trường hợp vé đã mua gần hết hạn phải làm sao?
Khi mua vé Vinwonders Phú Quốc mà gần hết hạn, bạn đừng lo lắng. Nếu các bạn đi ngay thì không cần bận tâm, còn 1 ngày nữa hết hạn sử dụng thì vẫn là còn hạn sử dụng. Còn nếu các bạn mua trước ngày đi nhiều ngày, sợ đến lúc đi hết vé thì hãy đến đại lý bán vé của Vinpearl trên hệ thống toàn quốc để đổi lại, chi phí đổi khoảng 20.000đ/vé thôi nhé.
6. Trường hợp mua vé nhưng chỉ vui chơi ở 1 số khu thì có được giảm giá không?
Vé vào Vinwonders Phú Quốc là tự do tham quan và giải trí tất cả các trò chơi trong Vinpearl, bao gồm trọn gói vì vậy trường hợp mua vé nhưng chỉ vui chơi 1 số khu thì không được giảm giá.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .