Nên đi tour 4 đảo Nha Trang hay tour 4 đảo Phú Quốc
Cả thành phố biển Nha Trang và đảo ngọc Phú Quốc đều có tour du lịch 4 đảo rất thu hút du khách chọn lựa. Cả tour 4 đảo Nha Trang và tour 4 đảo Phú Quốc đều có sức hấp dẫn rất riêng của mình. Vậy nếu các bạn lấy tiêu chí tour 4 đảo ra làm chủ yếu, thì các bạn sẽ chọn đi du lịch Phú Quốc hay đi du lịch Nha Trang. Hãy cùng blog du lịch tìm hiểu về tour 4 đảo tại 2 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam này nhé.
#BlogDuLich #Tour_4_Đảo_Nha_Trang #Tour_4_Đảo_Phú_Quốc
Tour 4 đảo Nha Trang và tour 4 đảo Phú Quốc về cơ bản là tour đi khám phá đảo, lặn ngắm san hô. Nếu như đi tour 4 đảo Phú Quốc là đi đến các đảo nổi tiếng như Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút trong/ngoài, hòn Dăm Ngang, v.v thì tour 4 đảo Nha Trang lại đi những hòn đảo nổi tiếng ở Nha Trang như hòn Mun, hòn Miễu (tại Hòn Miễu thì các bạn sẽ được khám phá bãi Tranh và hồ cá Trí Nguyên), khách ăn trưa tại làng chài là 4 đảo.
Cụ thể từng tour 4 đảo tại Nha Trang và tour 4 đảo tại Phú Quốc như thế nào thì blog du lịch sẽ nói luôn nhé
Tour 4 đảo Nha Trang là 1 trong những tour du lịch Nha Trang hot nhất ở thành phố biển Nha Trang này. Hầu như khách du lịch đều thích đi tour 4 đảo Nha Trang bởi vì khu vực biển ở Nha Trang được bảo tồn rất tốt, là khu đa dạng sinh học bậc nhất tại Việt Nam do quỹ động vật hoang dã thế giới công nhận. Khi ra đến đảo điều ấn tượng với khách du lịch Nha Trang nhất là màu nước xanh, biển trong vắt với trữ lượng động thực vật dưới nước vô cùng phong phú.
Về tour 4 đảo Phú Quốc: Nhiều du khách được mời gọi , giới thiệu về tour cano tại Phú Quốc hay tour khám phá 3 đảo , tour 4 đảo Phú Quốc bằng cano , tour 5 đảo Phú Quốc thần thánh…. Nhưng blog du lịch tin chắc nhiều du khách không hề nắm trong tay 1 chút kiến thức nào về nó.
Tour cano Phú Quốc là tour được thiết kế riêng cho du khách tham quan những hòn đảo thuộc quần đảo An Thới ( phía nam Phú Quốc). Có nhiều đơn vị lữ hành giới thiệu là tour khám phá 12 hòn đảo tại quần đảo An Thới nhưng chủ yếu du khách vẫn hay nghe về tên gọi tour 3 đảo Phú Quốc hay tour 4 đảo Phú Quốc . hay tour 5 đảo Phú Quốc này nọ. Nhiều du khách đã bị phụ thu , thậm chí “chặt chém” chỉ vì cái tên này.Hãy cùng tìm hiểu các tên gọi này để tránh bị lừa nhé.
Tour 12 đảo Phú Quốc; Nếu các bạn chịu khó tìm hiểu 1 chút sẽ thấy trên bản đồ Phú Quốc có 12 hòn đảo lớn nhỏ nằm ở khu vực quần đảo An Thới : Hòn Dăm Trong, Hòn Dăm Ngoài, Hòn Thơm, Hòn Dừa, Hòn Rỏi, Hòn Xưởng, Hòn Vang, Hòn Kim Quy, Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút Ngoài. Tour cano tại Phú Quốc này sẽ đi qua hết 12 hòn đảo này nên giới thiệu vậy cũng không sai.
Tour 4 đảo Phú Quốc: từ 12 giảm xuống còn 4 thì phải giảm giá đúng không. Tuy nhiên đó là 1 sự rút gọn có chủ đích . Bời vì cũng trên bản đồ , Bạn sẽ thấy có 4 hòn ở xa nhất :Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút Ngoài. Tour cano 4 đảo Phú Quốc này sẽ đi qua hết 12 hòn kia nên họ gọi vậy cho ngắn gọn.
Tour 3 đảo Phú Quốc; Hình như tôi quên nói cho các bạn mấy anh Phú Quốc cũng chân chất lắm. Thay vì gọi Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài thì họ gọi mỗi là Hòn Mây Rút nên từ đó mà tour 3 đảo Phú Quốc ra đời.
Tour 5 đảo Phú Quốc ; Tour này thực chất là tour 4 đảo phú quốc có thăm quan thêm cáp treo Hòn Thơm. Mà các bạn biết rồi đó Hòn Thơm là 1 hòn đảo nữa nên cộng thêm 4 hòn đảo đã đi đúng là tour 5 đảo rồi.
Nói tóm lại, tour 3 đảo , tour 4 đảo hay tour 12 đảo tại Phú Quốc chỉ là 1 mà thôi. Tour này chú trọng tới điểm đến là: Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút Ngoài. Những hòn đảo này còn hoang sơ, có bãi tắm và nhiều san hô đẹp nhất Phú Quốc. Hãy cẩn thận đừng vì mấy cái tên gọi mà mờ mắt nhé.
Hình thức đi tour 4 đảo Nha Trang và tour 4 đảo Phú Quốc đi như thế nào?

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .