Chẳng phải khi nhắc tới Nha Trang thì nghĩ ngay tới biểu tượng tháp Trầm Hương, nhắc tới Đà Nẵng nghĩ ngay đến cầu Vàng, và nhắc tới Đà Lạt chắc chắn phải nhớ đến quảng trường lâm viên, nơi có Bông Hoa Dã Quỳ và Nụ Hoa Atiso rất nổi bật. Ngoài ra nó cũng gây được nhiều sự chú ý với khách du lịch ngoại quốc. Quảng Trường Lâm Viên nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt nên được coi như trái tim của Đà Lạt. Chính vì vậy mà quảng trường Lâm Viên Đà Lạt được xây dựng, bố trí rất độc đáo, là điểm nhấn riêng cho thành phố ngàn hoa.
#blog #blogdulich #quangtruonglamvien
Đến với quảng trường Lâm Viên Đà Lạt, bạn sẽ được check-in những tấm hình cực chất, được thưởng thức cà phê bên trong toà hoa dã quỳ. Bạn sẽ sở hữu những tấm hình so deep và chất lừ tại địa điểm du lịch Đà Lạt này. Đặc biệt, bạn còn được trải nghiệm hệ thống siêu thị Big C nằm ngay dưới tầng hầm của Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt.
Địa điểm du lịch Đà Lạt này được bắt đầu xây dựng vào năm 2009, và kéo dài hơn 6 năm với tổng kinh phí xây dựng lên tới gần 700 tỷ đồng. Có thể nói Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt là một công trình được đầu tư và có quy mô hoành tráng nhất nhì tại Đà Lạt với tổng diện tích là 72.000m2. Và cho tới năm 2016, thì Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt chính thức được đưa vào hoạt động.
Tổng thể kiến trúc của Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt
Tổng thể địa điểm du lịch Đà Lạt này bao gồm 4 khối công trình lớn là nhà hát, công viên, quảng trường và khu thương mại dịch vụ, trưng bày triển lãm. Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt có thể chưa đến 60.000 người, một con số khá ấn tượng. Khối nhà chính có hình dáng của một bông hoa Cúc Quỳ, được thiết kế bằng kính màu lạ mắt.
Khuôn viên xung quanh được trang trí chủ yếu bằng các loại hoa tươi nổi tiếng của thành phố ngàn hoa. View hướng ra phía Hồ Xuân Hương, nên bạn có thể thoải mái đi dạo hóng gió và tận hưởng kiến trúc độc đáo nơi đây.
Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt tọa lạc giữa “trái tim” của thành phố hoa, hướng ra hồ Xuân Hương với tổng diện tích lên đến 72.000 m2. Địa điểm du lịch Đà Lạt này còn là trung tâm diễn ra các sự kiện hoành tráng, quy mô với tính chất trọng đại của Đà Lạt như các lễ hội, festival Hoa Đà Lạt . Và cả những trận bóng đá lớn, được đầu tư vô cùng hoành tráng. Cứ mỗi lần có một sự kiện lớn như vậy diễn ra thì Quảng Trường Lâm Viên Đà Lạt ngập tràn toàn là người, rất đông vui và nhộn nhịp.
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .