Ở Video lần trước Blog Du Lịch đã hướng dẫn bạn về quy trình các bước khi đi máy bay hàng VietjetAir. Và qua video đó cũng có nhiều bạn quan rồi hỏi thăm kinh nghiệm lần đầu tiên đi máy bay của các hãng bay khác Vì vậy trong video ngày hôm nay, Blog Du Lịch cũng lại chia sẻ với các bạn kinh nghiệm lần đầu tiên đi máy bay hãng Việt Nam Airline. Đây cũng được xem là hãng hàng không quốc dân của Việt Nam đấy nhé.

Sau khi xem hết video chia sẽ kinh nghiệm lần đầu đi máy bay hãng Việt Nam Airline này ngoài các thông tin được update mới nhất đến năm 2023 thì các bạn sẽ nắm thêm các quy trình sau

 • Mua vé máy bay Vietnam Airlines
 • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân
 • Quy định hành lý của hãng hàng không Việt Nam Airline
 • Các cách làm thủ tục check in của hãng bay Việt Nam Airline
 • Qua quầy kiểm tra an ninh và hành lý xách tay
 • Vào phòng chờ
 • Lên máy bay

Bây giờ thì các bạn hãy ngồi ngay ngắn, chuẩn bị giấy bút và note lại những thông tin quan trọng chuẩn bị cho lần đầy bay hãng Việt Nam Airline nhé

Mua vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay của hãng Việt Nam Airline thì có bán qua rất nhiều website, đâị lý và cả sân bay nữa. Tuy nhiên bạn lưu ý là mua vé máy bay ở sân bay chỉ áp dụng khi tình huống bất ngờ bắt buột chúng ta phải bay chuyến sớm nhất bởi vì giá vé máy bay Việt Nam Airline mua tại sân bay rất cao và đôi khi chuyến bay mong muốn cũng không còn vé nữa đấy.

Còn nếu đây là lần đầu tiên bạn đi máy bay Việt Nam Airline mà không rành về công nghệ thì , Blog Du Lịch khuyên bạn nên đến các phòng đại lý vé gần nhà là lựa chọn tốt nhất cho bạn đó nha. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cũng như những yêu cầu của bạn về chuyến bay, còn lại thì để nhân viên phòng vé lo. Ngoài ra các nhân viên của đại lý vé máy bay cũng sẽ hướng dẫn bạn cách di chuyển tốt nhất để trải nghiệm lần đầu đi máy bay Việt Nam Airline của bạn được hoàn mỹ nè. Tuy nhiên bạn nhớ lưu ý là tìm đến các đại lí vé máy bay lớn, uy tín và sau khi đặt vé máy bay xong thì nhờ nhân viên hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thanh toán vé cho yên tâm nha.

Riêng những bạn rành về công nghệ và biết thanh toán online thì hoàn toàn có thể đặt vé máy bay trên chính trang web VietNam Airlines chỉ bằng vài cú click thôi đó. Sau đây Blog Du Lịch sẽ đưa ra các bước cho bạn tham khảo nha:

 • Truy cập vào trang web chính thức của Vietnam Airlines
 • Tại hộp tìm kiếm, bạn hãy nhập những thông tin chi tiết về chuyến bay của mình như điểm đi, điểm đến, ngày khởi hành, ngày về (nếu có) và cuối cùng là số lượng hành khách theo nhu cầu của bạn nha.
 • Sau đó, trang web sẽ hiển thị các lựa chọn về chuyến bay, loại vé và các dịch vụ đi kèm như mua thêm hành lý kí gửi, bảo hiểm đi máy bay, đặt bữa ăn đi kèm và cả dịch vụ chọn chỗ ngồi đặc biệt nữa
 • Nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu từng bước rồi tiến hành thanh toán bằng cách chọn các phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc bất kỳ phương thức nào có trên website Vietnam Airlines.
 • Lúc này bạn đã đặt vé thành công và sẽ nhận được xác nhận thông tin đặt vé qua email hoặc tin nhắn điện thoại rồi đó.

Một lưu ý nữa là với những bạn lần đầu mua vé máy bay nè! Ngày nay vé máy bay khi mua xong sẽ được xác nhận bằng mã code gồm 1 dãy chữ cái kèm số. Và trong 1 code sẽ có tối đa 7 khách. Đây gọi là code vé điện tử. Khi nào chúng ta ra sân bay làm thủ tục hoặc làm thủ tục check in online thì nhập mã code này vào mới bắt đầu in ra vé nha.

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Việt Nam Airline

Không riêng gì hãng Việt Nam Airline mà yêu cầu chung của các hãng bay nội địa Việt Nam sẽ có quy định giống nhau về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay. Cụ thể như sau:

Với người lớn tính từ 14 tuổi thì khi đi máy bay hãng Việt Nam Airline cần chuẩn bị 1 trong các giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân còn hạn trong vòng 15 năm kể từ ngày cấp, bằng lái xe còn rõ thông tin và có dán ảnh, hộ chiếu còn hạn ít nhất 3 tháng tính từ ngày cấp. Trường hợp các bé từ 14 tuổi mà chưa có CCCD hoặc người làm mất giấy tờ tùy thân thì phải làm 1 phiếu xác nhận nhân thân. Trên phiếu có dán ảnh 4 x6 và có dấu giáp lai đông thời ký xác nhận của cơ quan công an nơi bạn lưu trú nhé

Trong trường hợp bạn bay với trẻ em dưới 14 tuổi, thì hãy mang theo giấy khai sinh chính hoặc bản sau trích lục cho bé nhé. Lưu ý hãng hàng không Việt Nam Airline không chấp nhận trường hợp bạn mang giấy khai sinh đem photo rồi công chức nhé. Phần này #Blog-Du-Lịch có nhắc nhiều rồi nhưng vẫn có nhiều bạn mắc lỗi sai

Đặc biệt với phụ nữ mang thai từ 32 đến dưới 36 tuần, thì hãng bay Việt Nam Airline sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị cả giấy khám xác nhận sức khỏe trước chuyến bay nữa đó.

Chuẩn bị hành lý khi đi máy bay Việt Nam Airline

Đây là một trong những bước quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý để không gặp khó khăn khi làm thủ tục đóng gói hành lý và checkin tại sân bay nhé. Trước khi nói rõ về các quy định hành lý của Vietnam Airline, chúng ta cùng thống nhất chia thành 2 dạng hành lý sau nhé: hành lý xách tay và hành lý ký gửi.

Quy định về hành lý xách tay của hãng Việt Nam Airline :

Đối với khách hàng hạng vé tiết kiệm và phổ thông, thì trong vé máy bay hãng Việt Nam Airline có tặng kèm 1 gói hành lý xách tay nặng 12kg. Tuy nhiên họ cũng quy định về kích thước hành lý xách tay. Trong đó có kích thước (dài x rộng x cao) là 56cm x 36cm x 23 cm và trọng lượng tối đa là 10kg. Ngoài ra bạn có thể mang thêm 01 phụ kiện (túi xách, balo laptop, giò xách,…) có kích thước 40cm x 30cm x 15cm và hãy đảm bảo rằng nó không quá 2kg. Lưu ý nhé vì #Blog-Du-Lịch từng thấy nhiều khách cứ chủ quan mang cái vali to đùng và đang tự tin là hành lý dưới 10kg và rồi vì quá khổ nên phải bù thêm tiền đề chuyển sang ký gửi đấy

Đối với hành khách hạng phổ thông đặc biệt và hạng thương gia, bạn có thể mang theo 02 kiện hành lý xách tay và 01 phụ kiện nữa đó. Tuy nhiên, tổng trọng lượng hành lý xách tay không được vượt quá 18kg bạn nhé.

Bên cạnh quy định về trọng lượng và kích thước thì hãng Việt Nam Airline còn quy định khác về chất lỏng và đồ dùng cá nhân trong hành lý xách tay. Bạn lưu kỹ nếu không muốn gửi lại hành lý ở quầy an ninh nha!
– Đối với chất lỏng trong hành lý xách tay của hãng Việt Nam Airline: Mỗi hành khách được mang theo không quá 1 lít các chất lỏng, bình xịt gel và mỗi loại chất lỏng này đều được chia ra đựng trọng các chai lọ có dung tích không quá 100ml bạn nhé. Tuy nhiên vẫn có ngoại lệ cho các trường hợp như chất lỏng là thuốc chữa bệnh có đi kèm đơn thuốc được ghi rõ thông tin người kê đơn và người sử dụng thuốc; sữa và thức ăn cho trẻ sơ sinh; sản phẩm là chất lỏng được mua trong khu miễn thuế nhưng phải được đựng trong túi nhựa an toàn và có dung tích phù hợp.
– Đối với đồ dùng cá nhân trong hành lý xách tay của hãng Việt Nam Airline: thì lưu ý không mang theo những vũ khí nghuy hiểm như súng, gậy, giáo mác,…đồ dễ cháy nổ như bom min, bật lửa hoặc các vật sắc nhọn bằng kim loại không dài quá 10cm như dao, đinh vít, đồ bấm móng tay,…
– Trường hợp các bạn bay hãng Việt Nam Airline mà có trẻ nhỏ cần mang theo xe nôi trẻ em thì tùy vào sức chứa, kích thước sau khi gấp gọn mà bạn phải gửi xe cùng hành lý ký gửi hoặc gửi ở cửa lên máy bay (hoàn toàn miễn phí nha)

Quy định về hành lý ký gửi khi bay hãng Việt Nam Airline

– Có 1 điều mà chắc nhiều bạn lần đầu đi máy bay Việt Nam Airline chưa biết là từ 15/5/2020, hãng hàng không quốc gia đã cho ra mắt 1 hạng vé siêu tiết kiệm với giá vé cực kỳ rẻ. Nhưng kèm theo đó thì hạng vé này chỉ được 12kg hành lý xách tay thôi, không có hành lý ký gửi. Vậy nên nếu bạn mua vé máy bay Việt Nam Airline giá rẻ thì nhớ kiểm tra lại loại vé của mình để biết mà chuẩn bị hành lý ký gửi hay không nha.
– Còn đối với các hạng vé còn lại của hãng Việt Nam Airline như vé tiết kiệm, vé phổ thông và vé phổ thông linh hoạt đề được tặng kèm 23kg hành lý kí gửi nha. Và quy định về kích thước hành lý ký gửi của hãng Việt Nam Airline là đóng thành 1 kiện duy nhất với tổng kích thước 3 chiều ( dài, rộng, cao) mỗi kiện không được vượt quá 158cm.
– Đối với khách hàng hạng thương gia của hãng hàng không Việt Nam Airline: Bạn không được mang hành lý ký gửi quá 32 kg và tổng kích thước 3 chiều ( dài, rộng, cao) mỗi kiện cũng không được vượt quá 158cm.

Nếu mỗi hành lý của bạn vô tình vượt quá tiêu chuẩn bạn buộc sẽ phải ký gửi theo hành lý tính cước tại sân bay. Ngoài ra, bạn có thể chủ động mua thêm cân cho hành lý từ các phòng vé, đại lý, website của Vietnam Airlines ngay từ khi mua vé để có giá thành tốt nhất nhé.

Các bạn nên lưu ý là trong hành lý ký gửi hãng Việt Nam Airline cũng quy định là không được mang các chất dễ cháy nổ, nguy hiểm, độc hại, các đồ vật sắc nhọn, chất độc, chất lây nhiễm, các thực phẩm nặng mùi,… lên máy bay. Đặc biệt với laptop và các thiết bị điện tử bạn nên sắp xếp để trong kiện hành lý xách tay đề phòng trường hợp cháy nổ nha.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mang theo một số hành lý đặc biệt không được liệt kê ở trên, bạn hãy chủ động liên hệ với hãng hàng không Vietnam Airlines để được tư vấn thông tin chính xác nhất nhé bạn.

Làm thủ tục checkin đi máy bay Việt Nam Airline

Tiếp theo để có thể ngồi trên tàu bay của hãng Việt Nam Airline, chúng ta cần làm các thủ tục checkin nữa nha. Và bạn sẽ có 4 cách làm thủ tục đi máy bay hãng Việt Nam Airline như sau:

• Làm thủ tục check in tại quầy
Nếu là lần đầu tiên đi máy bay, bạn nên đến sân bay ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến với chuyến bay nội địa và ít nhất 3 tiếng với chuyến bay quốc tế để có đủ thời gian thoải mái làm các thủ tục checkin nha.

Thông thường tại sân bay sẽ bố trí các màn hình và bảng hiệu để bạn xác định được vị trí chính xác của quầy thủ tục cho chuyến bay Vietnam Airlines của bạn đó nhé. Thường thì quày làm thủ tục của hãng Việt Nam Airline rất dễ nhận diện với đồng phục màu xanh da trời kèm biểu tượng hoa sen vàng. Còn dễ nhất là cứ hỏi nhân viên ở sân bay họ sẽ chỉ cho bạn.

Tại quầy làm thủ tục, bạn chỉ cần đưa mã vé điện tử cùng những giấy tờ mà Blog Du Lịch có đề cập ở trước đó cho nhân viên. Sau đấy, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân cũng như hỏi về việc ký gửi hành lý là bạn đã hoàn tất thủ tục checkin. Khi này bạn sẽ được đưa vé lên tàu bay có đủ thông tin số hiệu chuyến bay, cửa lên máy bay và ghế ngồi của bạn nha.

• Làm thủ tục check in tại kiosk

Ngoài cách làm thủ tục đi máy bay kiểu truyền thống này thì để giảm tải cho hành khách đỡ phải đợi lâu trong quầy thì tại 1 số sân bay lớn, hãng Việt Nam Airline còn bố trí thêm những kiosk để hành khách có thể tự làm thủ tục cho nha. Cách làm thủ tục máy bay tại kiosk cũng khá đơn giản, bạn cứ chọn ngôn ngữ là tiếng việt rồi làm theo hướng dẫn tường bước là được. Và tại đó cũng luôn có nhân viên của hãng Việt Nam Airline túc trực để hỗ trợ khách hàng nên bạn cứ mạnh dạng thử nha. Tuy nhiên bạn cũng nhớ là hãng hàng không Việt Nam Airline cũng có quy định đi kèm như việc check-in tại Kiosk chỉ có thể thực hiện trong khoảng từ 45 phút – 24 tiếng trước giờ khởi hành chặng nội địa, và KHÔNG áp dụng cho các trường hợp:

 • Khách đi cùng trẻ nhỏ.
 • Khách cần trợ giúp đặc biệt.
 • Có hơn 4 khách trong cùng một mã đặt chỗ.
 • Khách có tiêu chuẩn sử dụng phòng chờ Thương gia

• Làm thủ tục check in online

Và với những khách bay từ sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng thì hãng hàng không Việt Nam Airline còn có thêm cách làm thủ tục online nữa nha. Cách thực hiện thì cũng đơn giản như check in tại kiosk. Việt Nam Airline chấp nhận làm thủ tục online vòng 24h và kết thúc trước 60p trước giờ bay. Bạn chỉ việt truy cập vào web https://www.vietnamairlines.com/ rồi chọn tab Làm thủ tục sau đó cứ điền thông tin theo các bước sau đây nha.
Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là khi làm thủ tục check in online thì hãng Việt Nam Airline cũng có quy định tương tự như khi bạn làm thủ tục tại kiosk nha.

• Làm thủ tục check in qua điện thoại

Và cách cuối cùng đểlàm thủ tục check in của hãng Việt Nam Airline mới được áp dụng đối với hành khách bay từ sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài vô cùng tiện lợi kể cả đối với người lần đầu đi máy bay Việt Nam Airline mà không rành công nghệ nè. Đó là làm thủ tục qua điện thoại. Cụ thể cách làm như sau:

Làm thủ qua điện thoại áp dụng cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) do Vietnam Airlines Group (Pacific Airlines, Vasco, Vietnam Airlines) khai thác.

Hướng dẫn làm thủ tục qua điện thoại

Hành khách dễ dàng làm thủ tục qua điện thoại chỉ với 4 bước sau:
Bước 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 6265 trong khoảng thời gian từ 8:00 – 20:00 hàng ngày và cung cấp thông tin mã đặt chỗ hoặc số vé hoặc số thẻ khách hàng thường xuyên;
Bước 2: Xác nhận thông tin hành trình;
Bước 3: Lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến bay;
Bước 4: Lựa chọn hình thức nhận thẻ lên máy bay qua email hoặc nhận trực tiếp tại quầy làm thủ tục tại sân bay.

Thời gian làm thủ tục qua điện thoại

Làm thủ tục qua điện thoại cần được thực hiện trong khoảng thời gian từ 12 giờ đến 02 giờ trước thời gian khởi hành dự kiến.

Tại sân bay

Hành khách lưu ý các yêu cầu sau:
Nếu không mang theo hành lý ký gửi, hành khách đến thẳng khu vực an ninh soi chiếu/xuất nhập cảnh.
Nếu có hành lý ký gửi, hành khách đến quầy gửi hành lý hoặc quầy làm thủ tục tại sân bay để làm thủ tục gửi hành lý.

Một số lưu ý khi làm thủ tục qua điện thoại

Hành khách yêu cầu dịch vụ đặc biệt như trẻ em đi một mình, dịch vụ cáng/bình ô xy, v.v. vui lòng làm thủ tục tại sân bay.
Cước phí cuộc gọi: 5.000 VND/phút.

Qua quầy kiểm tra an ninh

Để đảm bảo an toàn bay, bước kiểm tra an ninh là rất quan trọng. Việc này giúp ngăn chặn việc một số người mang các vật phẩm nguy hiểm hoặc các chất cấm mà Blog Du Lịch đã đề cập trong phần chuẩn bị hành lý gây nguy hiểm cho hành khách và phi hành đoàn đó. Vì vậy dù bạn bay hãng Việt Nam Airline hay bất kỳ hãng bay nào thì thủ tục qua quầy an ninh đều như nhau. Cụ thể các bước:

 • Xếp hàng trật tự và chuẩn bị trước giấy tờ tùy thân cũng như vé máy bay. Trường hợp bạn làm thủ tục trễ, sắp trễ giờ bay thì hãy nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên ở khu vực an ninh nhé
 • Sau khi nhân viên kiểm tra an ninh đối chiếu code vé, giấy tờ tùy thân thì di chuyển đến khu vực soi chiếu (khúc này bạn nào đeo khẩu trang thì nhớ tháo khẩu trang ra nhaTại đây sẽ có nhiều khay đựng đồ nên bạn hãy để giày dép, kính mắt, thắt lưng, phụ kiện, đồ công nghệ cùng hành lý xách tay trong khay riêng để thuận tiện cho việc kiểm tra trong máy soi chiếu hành lý bạn nha.
 • Cho hành lý qua máy chiếu trước rồi bạn cũng nhanh chóng qua cửa soi chiếu, nếu không vi phạm quy định nào thì bạn nhận lại đồ rồi di chuyển đến khu vực chờ thôi nào.

Hành lý của bạn sẽ được kiểm tra ở một băng chuyền riêng. Do vậy, nếu đây là lần đầu đi máy bay, Blog Du Lịch hy vọng bạn sẽ luôn để mắt đến quá trình kiểm tra hành lý xách tay của bạn, trách trường hợp bị thất lạc đồ nha.

Vào phòng chờ

Đến bước này là thở cái phào được rùi nha, bạn đã hoàn thành khoảng 80% quy trình bay của hãng Việt Nam Airline rùi đó.

Sau khi hoàn thành thủ tục kiểm tra an ninh bạn sẽ cần tiến vào phòng chờ để chuẩn bị lên máy bay nè. Nếu bạn sử dụng hạng vé phổ thông thì khu vực phòng chờ tại sân bay rất rộng luôn, bạn có thể thoải mái thư giãn bằng cách ghé qua các quầy lưu niệm, hay thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc lót dạ một chút bằng đồ ăn (nhưng mách nhỏ với bạn đồ ăn bán trong này khá là đắt đó, nếu được thì hãy tự chuẩn bị từ nhà nha). Với những khách hàng mua vé thương gia, bạn sẽ được vào phòng chờ Bông Sen Vàng riêng của Vietnam Airlines nha. Tại đây bạn có thể thoải mái ăn uống trong quầy line buffet hoặc thư giãn tại những máy massage nè.

Tuy nhiên, đừng có “chill” quá mà quên mất giờ bay đó nhé. Bạn nên chú ý loa thông báo và theo dõi thông tin trên bảng điện tử để biết khi nào cửa tàu bay sẽ mở. Một tips cho bạn là ngay khi bước vào khu vực chờ, hãy tìm luôn cửa ga được in trên vé và chọn chỗ ngồi chờ ở ngay trước đó nhé. Điều này sẽ giúp bạn biết được khi nào ga tàu bay mở cửa và là một trong những người lên máy bay sớm nhất nè.

Lên máy bay

Cuối cùng thì khoảnh khắc này cũng tới rồi các bạn ơi! Lần đầu tiên đặt chân lên máy bay Việt Nam Airline.

Tuy nhiên, trước khi lên máy bay, bạn vẫn cần trải qua một lần kiểm tra nữa cơ. Nhân viên của Vietnam Airlines sẽ kiểm tra thông tin vé và giấy tờ tùy thân của bạn một lần nữa sau đó bạn mới đi vào đường dẫn đến máy bay nha.

Thông thường sẽ có 2 cách di chuyển để bạn có thể đến được tàu bay: di chuyển bằng xe bus hoặc di chuyển bằng đường ống. Blog Du Lịch thì thích nhất được di chuyển bằng đường ống dấn đến máy bay nè. Cách này vừa thuận tiện lại vừa nhanh luôn đó. Tuy nhiên không phải chuyến bay nào của Việt Nam Airline cũng được sắp xếp đi bằng đường ống đâu. Theo kinh nghiệm bay của Blog Du Lịch, thì không hiểu sao Blog Du Lịch hay được di chuyển bằng xe bus trung chuyển đến tàu bay lắm nè. Cách này thì chúng ta sẽ mất thêm một chút thời gian để xếp hàng lên xe và chờ mọi người cùng ổn định rồi mới được di chuyển đó. Điểm đặc biệt nhất của loại hình di chuyển này là bạn có thể ngắm nhìn khu vực sân bay và các máy bay từ khoảng cách gần nhất đó.

Đây rồi, cuối cùng cũng lên máy bay rồi đây. Khi lên máy bay, bạn sẽ di chuyển đến ghế của mình theo hướng dẫn của tiếp viên hoặc bạn có thể nhìn số ghế tại phần tủ đựng hành lý được lắp trên trần khoang nha. Hãy đảm bảo mình ngồi đúng vị trí ghế đã mua để tránh làm phiền người khác bạn nha. Bên cạnh đó, bạn có thể cất hành lý xách tay ở trên cabin đựng đồ và để túi xách nhỏ ở ngay dưới chân nha.
Trước khi máy bay cất cánh, phi hành đoàn sẽ có một số bước chuẩn bị và hướng dẫn an toàn bay cho các bạn. Lúc này hãy hợp tác và nghe theo chỉ dẫn của tiếp viên hàng không này.

Khi máy bay cất cánh, bạn có thể sẽ thấy hơi khó chịu một chút do áp suất không khí thay đổi. Nhưng đừng lo lắng, bạn hãy thử nhai kẹo cao su trong thời gian này, hoặc thử ngáp một cái thật sảng khoái, nó sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn đó.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành mọi bước từ chuẩn bị đến khi bắt đầu chuyến bay của hãng Việt Nam Airline rồi đó. Bạn còn có thắc mắc nào nữa hãy để lại bình luận chia sẻ với Blog Du Lịch nha. Hy vọng kinh nghiệm bay Vietnam Airlines của Blog Du Lịch sẽ giúp bạn phần nào trong hành trình bay đầu tiên nha. Thật ra đi máy bay cũng thường thôi mà phải không các bạn. Chỉ cần các bạn giữ bình tĩnh, lắng nghe và làm theo những hướng dẫn của Blog Du Lịch cũng như các bạn nhân viên Vietnam Airlines là sẽ có chuyến bay đầu tiên cực suôn sẻ luôn nè. Đừng quên like, share và nhấn đăng ký cùng nút chuông để cập nhật những thông tin du lịch mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã xem hết video, xin chào và hẹn gặp lại.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *