Bãi Sao Phú Quốc va bãi Trường Phú Quốc đều là những bãi biển đẹp nhất đảo Phú Quốc. vì thế mà nói không ngoa khi khẳng định hầu như 80% du khách tới du lịch Phú Quốc đều ghé qua 2 bãi biển này để tắm biển và trải nghiệm những điều tuyệt vời đến từ thiên nhiên Phú Quốc.
#blog #blogdulich #baisaophuquoc #baitruongphuquoc
Nhưng đó là trong trường hợp khách du lịch Phú Quốc có nhiều thời gian ở tại Phú Quốc khám phá. Còn đối với những khách du lịch Phú Quốc ra đảo chỉ có 2 ngày 1 đêm hoặc là sẵn đi công tác nên được tham quan 1 ngày thôi thì biết chọn địa điểm du lịch Phú Quốc nào bây giờ, biết chọn bãi biển nào bây giờ?
Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng bãi sao đẹp hơn bãi trường, nên xứng đáng là bãi biển đẹp hơn Phú Quốc. nhưng có người lại cho rằng, bãi biển đẹp đến đâu mà nó lại không thuận tiện đi lại thì cũng kén khách du lịch, mà bãi trường lại ở ngay trung tâm đảo Phú Quốc nên thuận tiện là đúng rồi, vậy bãi trường phù hợp với khách du lịch hơn. vậy hãy cùng blog du lịch tìm hiểu xem, bãi biển nào ở Phú Quốc thú vị, đẹp và phù hợp cho khách du lịch Phú Quốc nhất nhé
Blog du lịch sẽ phân tích theo từng tiêu chí sau để các bạn có thể lựa chọn theo yeeu cầu của mình cho dễ hơn nhé
1. Vị trí của bãi trường Phú Quốc và bãi sao Phú Quốc có thuận tiện tham quan cho khách du lịch Phú Quốc không
2. Đặc điểm của bãi trường Phú Quốc và bãi sao Phú Quốc
3. Những dịch vụ và giá cả dịch vụ tại bãi trường Phú Quốc và bãi sao Phú Quốc

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .