Hòn Rỏi Phú Quốc nằm trong quần đảo An Thới thuộc ấp Hòn Rỏi xã Hòn Thơm của phía Nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Có người gọi là Hòn Rơi, Hòn Roi, nhưng cái tên Hòn Rỏi là thông dụng nhất.
Xem chi tiết tại:
https://blogdulich.tv/du-lich-phu-quoc-2021-phuot-hon-roi-va-cai-ket-lac-trong-rung-phu-quoc/
https://youtu.be/0u0aR21wmJM
Để đặt chân được đến Hòn Rỏi thì điều duy nhất là du khách phải thuê tàu để làm phương tiện ra khơi. Nếu đi bằng tàu du lịch từ cảng An Thới ra đến Hòn Rỏi mất khoảng 30 phút di chuyển. Trong khoản thời gian đó, du khách có dịp ngắm toàn cảnh đại dương bao la với làn nước trong veo xanh màu ngọc bích.

Đến Hòn Rỏi Phú Quốc, chúng ta sẽ có dịp trải nghiệm thú vui câu cá trên tàu. Cá tại Hòn Rỏi đặc biệt rất nhiều và đa dạng về mặt chủng loại như: cá mú, cá bóp, cá hồng… Rất nhiều tour du lịch khám phá tại Phú Quốc chọn Hòn Rỏi là nơi dừng chân đơn giản vì vẻ đẹp hoang sơ và nguồn thủy hải sản phong phú. Ngoài ra, Hòn Rỏi còn được nhiều ngư dân trên đảo Phú Quốc chọn làm nơi để nuôi trồng hải sản mà đặc biệt là nuôi tôm hùm bởi nguồn nước tại đây không bị ô nhiễm, đáy biển có nhiều rong rêu cùng với nguồn thức ăn dành cho tôm vô cùng phong phú.

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa các bạn đến 1 hành trình cực kỳ lý thú . Đi khám phá rừng tại hòn rỏi . Mời các bạn cùng theo rõi . Video khá dài nên các bạn chịu khó coi nhé. Lên đến đỉnh núi nhiều cảnh đẹp lắm.
Xem thêm các điểm đến hấp dẫn khác tại : https://phuquoctv.vn/
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *