Cây thông cô đơn Đà Lạt là địa điểm du lịch mà hôm nay Blog du lịch chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Địa điểm sống ảo này không bao giờ hết hot đối với những bạn trẻ và khách du lịch. Hàng năm địa điểm này đón đến hàng triệu lượt khách tham quan và check in sống ảo tại đây
#BlogDuLich #Cây_Thông_Cô_Đơn #Đà_Lạt
Nếu du khách đi du lịch đơn côi và một mình. Thì chúng tôi nghĩ bạn nên kết hợp với cây thông cô đơn ở Đà Lạt này thành 1 cặp đôi nhé. Còn nếu bạn nào đi du lịch cùng người yêu, có đôi có cặp cùng nhau đi Đà Lạt. Thì cây thông cô đơn chính là minh chứng sống cho tình yêu của bạn thêm chặt chẽ, bền lâu và lãng mạn hơn. Nếu du khách đi du lịch cùng nhóm bạn thì cây thông cô đơn như một địa danh minh chứng cho một phần thanh xuân của bạn. Một địa danh sống ảo có thể lên đến triệu like. Cây thông cô đơn ở Đà Lạt này đã được xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim và MV ca nhạc nổi tiếng
Cây thông cô đơn đã không còn quá xa lạ gì với những bạn đam mê du lịch và thích đi du lịch Đà Lạt. Bởi tên tuổi của địa danh này đã vang rộng khắp cả nước. Ngay cả rất nhiều vị khách nước ngoài còn biết đến địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt này. Cây thông cô đơn có thể nói là tuyệt phẩm mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố sương mù Đà Lạt. Một khung cảnh thơ một hảo huyền, chấm phá đâu đó là những nét đượm buồn của cuộc sống.
Đố các bạn biết tại địa điểm du lịch Đà Lạt này có bao nhiêu cây thông? Chắc ai cũng nghĩ đã gọi là cây thông cô đơn thì chỉ có 1 cây thông thôi đúng không. Nhưng thực tế ở khu vực này có đến 1 cây thông lận nha. Khi các bạn đi xuồng máy đến mô đất cao đầu tiên sẽ thấy chỉ có 1 cây thông thôi, như cũng trên chính mô đất ấy phía sau lại có thêm 1 cây thông cô đơn nữa.
Người ở đây người ta gọi là cây ông, cây bà, vậy mà kêu giải thích thì không biết giải thích sao, chỉ nói là người ta nói thế thì mình nói theo. Mình cứ ngóng tai nghe xem có câu chuyện bi thương nào về 2 cây thông đứng trơ trọi ở giữa mô đất này không mà rất tiếc là k được nghe.
Đứng ở bên đây nhìn qua bên mô đất kế bên lại thấy có thêm 3 cây thông nữa, cái chị bán nước ở đây nói là 3 cây đó là Phúc Lộc Thọ. Gọi vui thôi chứ cũng không có sự tích gì ở đây đâu nha.
Đà Lạt luôn được du khách mệnh danh là một thành phố tình yêu. Một thành phố của hạnh phúc, thành phố của muôn vàng loài hoa đẹp. Đây là thành phố mà biết bao du khách mơ ước được sinh sống ở đây. Ở Đà Lạt hầu hết mọi thứ đều có đôi có cặp với nhau. Ngay cả đồi thông 2 mộ còn có đôi có cặp.
Vậy thì Cây thông cô đơn Đà Lạt ở đâu?
Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đang tò mò và thắc mắc lắm đúng không nào. Cây thông này được nằm tọa lạc tại Ankroet, xã Lát, huyện Lạc Dương, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .