Bạn sắp đi du lịch Nha Trang mà chưa biết nên đến địa điểm nào phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong đoàn? Bạn đã đi Nha Trang đã lâu trước đây nhưng giờ lại muốn cập nhật thêm những địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng nhất, vậy thì hãy xem hết video này để lên danh sách những điểm check in thú vị mới nhất Nha Trang năm nay 2022 nha.

1/ Viện hải dương học Nha Trang

Địa chỉ: Số 1, Cầu Đá, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Giá vé người lớn: 40.000 VNĐ/vé

Hồi đó cứ nhắc đến đi du lịch Nha Trang là lại nghĩ ngay đến viện Hải Dương học Nha Trang. Mặc dù hiện tại đã có nhiều địa điểm du lịch Nha Trang mới nhưng nhiều người vẫn check in viện Hải Dương học Nha Trang. Nếu bạn từng đi đến những khu thủy cung hoành tráng tại các khu vui chơi thì viện hải dương học sẽ khiến bạn chưa thật sự đã lắm đâu. Thế nhưng với mức giá vé 40k thì đây cũng là trải nghiệm xứng đáng với số tiền bỏ ra đấy. Tại địa điểm du lịch Nha Trang này bạn sẽ được tìm hiểu về rất nhiều loài sinh vật biển tại Việt Nam nói chung và vùng biển Nha Trang nói riêng cùng với những bộ xương lớn của cá ông, hải cẩu, v.v.

2/ VinWonders Nha Trang

Địa chỉ: đảo Hòn Tre, thuộc phường Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, Khánh Hoà

Vé vào cổng 880.000đ/người lớn, 700.000đ/trẻ em dưới 1m4, dưới 1m miễn phí

VinWonders là 1 trong những biểu tượng của du lịch Nha Trang nói riêng và là 1 trong những khu vui chơi hoành tráng nhất tại Việt Nam. VinWonders Nha Trang có diện tích cực kỳ rộng nên đi sẽ bị mỏi chân đó nha. Tới VinWonders Nha Trang, #BlogDuLịch gợi ý đến bạn phải check in ở những khu như:

  • Khu vui chơi gia đình
  • Đồi thử thách (Các trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời)
  • Công viên nước (Bãi biển, Vịnh phao nổi, Công viên nước)
  • Vườn Quý Vương – Vườn thú duy nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Đồi Vạn Hoa– Khu vườn sinh thái lớn nhất Nha Trang, Khánh Hòa với 5 nhà kính hoa và 3 khu vườn mở Việt, Nhật, Châu Phi.
  • Sky Wheel (bánh xe bầu trời) – Vòng xoay lớn nhất Việt Nam.

3/ Các hòn đảo đẹp nhất Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển, những hòn đảo trong vịnh Nha Trang là niềm tự hào của người dân ở đây đấy. Tour đi đảo Nha Trang cũng là 1 trong những tour hot nhất dành cho mọi đối tượng khách. Nếu đã chọn đi khám phá biển đảo Nha Trang thì đây là những hòn đảo bạn nên tìm đến:

  • Hòn Mun Nha Trang là nơi được mệnh danh là khu đa dạng sinh vật biển nhất Việt Nam. Hòn Mun cũng là khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam đấy.
  • Hòn Miễu Nha Trang khá gần bờ và xung quanh hòn Miễu Nha Trang có 4 đảo nổi tiếng là Bãi Tranh, đảo Trí Nguyên, Làng chài Hòn Miễu, Hòn Sỏi Nha Trang là gương mặt khá quen thuộc trong các tour 4 đảo Nha Trang hiện nay.
  • Đảo Robinson Nha Trang cách đất liền đến 10km, sở hữu quanh cảnh hoang sơ đẹp mê hồn như đúng cái tên của mình. Đảo Robinson còn là địa điểm đón bình minh đầu tiên và hoàng hôn cuối cùng trên vịnh Nha Trang.
  • Hòn Tằm Nha Trang rất rộng, diện tích gần 110ha nên có rất nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, thư giãn cao cấp cho khách du lịch tại MerPerle Hòn Tằm Resort Nha Trang.

4/ Bãi biển Trần Phú Nha Trang

Địa điểm : nằm dọc theo đường Trần Phú, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Nằm ngay trong trung tâm thành phố nên bãi biển Nha Trang đón rất đông khách du lịch mỗi ngày đến tắm biển và đi dạo. Bãi biển Trần Phú có chiều dài khoảng 12 km hình cánh quạt ôm trọn thành phố Nha Trang. Xung quanh bãi biển Trần Phú lại có rất nhiều khách sạn, resort, nhà hàng để phục vụ du khách. Theo #BlogDuLịch thấy, mặc dù đây chưa phải là bãi biển đẹp nhất tại Nha Trang nhưng lại là bãi biển đông khách do thuận thuận giao thông nhất tại đây.

5/ Chợ đêm Nha Trang

#BlogDuLịch khá bất ngờ vì tại đây có đến 4 chợ đêm Nha Trang hoạt động mỗi đêm. Tuy có số lượng chợ đêm Nha Trang nhiều nhưng #BlogDuLịch thấy quy mô từng chợ đêm khá nhỏ và chưa quá sôi nổi do lượng khách được chia đều ra cho 4 chợ rồi. Nhưng mỗi tối sau khi ăn uống no say thì đi 1 vòng chợ đêm Nha Trang bất kỳ tìm mua đặc sản Nha Trang về làm quà hay là tìm món ăn vặt Nha Trang cho đỡ buồn miệng thì cũng được.

6/ Tháp Trầm Hương – Quảng trường 2/4 Nha Trang

Địa điểm : trung tâm thành phố Nha Trang

Trầm Hương Khánh Hòa nổi tiếng trong cả nước và trên thế giới. Chính vì thế nên tại thành phố Nha Trang xây dựng biểu tượng tháp Trầm Hương có kiến trúc khá độc đáo. Từ khi bước vào thành phố Nha Trang bạn sẽ thấy ngay biểu tượng của Nha Trang này rồi. Tháp Trầm Hương nằm trong khuôn viên quảng trường 2/4. Quảng trường 2/4 mỗi buổi chiều tối có nhiều nhóm gia đình và bạn bè ra hóng mát và dạo phố.

7/ Bãi biển Phạm Văn Đồng Nha Trang

Địa điểm : đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang

Cũng giống như bãi biển Trần Phú, liền kề sát đó là bãi biển Phạm Văn Đồng cũng đón rất đông khách du lịch đến tắm biển. Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nha Trang muốn tắm ở bãi biển sạch + yên tĩnh thì lên khu vực đường Phạm Văn Đồng vì chỗ này lượng khách du lịch ít hơn khu Trần Phú nên thoáng hơn. Tuy nhiên vào những ngày lễ tết hay cuối tuần thì vẫn đông các bạn nhé.

8/ Hòn Chồng Nha Trang

Địa điểm : đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang

Cũng nằm trên đường Phạm Văn Đồng, hòn Chồng là địa điểm du lịch Nha Trang được nhiều du khách check in nhất. Hòn Chồng Nha Trang gồm 2 cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới chân đồi La-san mà mỗi khi hoàng hôn xuống không gian xung quanh rất lãng mạn. Bạn hãy thử tìm hiểu về câu chuyện kỳ thú về sự tích bãi đá này nha, nghe xong muốn đến check in địa điểm du lịch Nha Trang này ngay và luôn đấy.

9/ Chùa Long Sơn Nha Trang

Địa chỉ: 22 đường 23/10, P. Phương Sơn, TP Nha Trang

Đi du lịch Nha Trang đâu chỉ có những địa điểm du lịch check in biển đảo mà còn có những công trình tâm linh nổi tiếng. Chùa Long Sơn cũng là một trong những ngôi chùa đẹp nhất tại Nha Trang. Muốn đi hết chùa, bạn phải đi thêm 193 bậc thang thì mới đến được tượng Kim Thân Phật Tổ nhìn xuống toàn cảnh thành phố Nha Trang. Chùa Long Sơn cũng còn được gọi là chùa Phật Trắng đấy, hãy nhớ đến check in chùa Long Sơn trong chuyến du lịch Nha Trang của mình nha.

10/ Nhà thờ Núi Nha Trang

Địa chỉ: Nhà Thờ Núi, Phước Tân, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Nhà thờ Núi Nha Trang do người Pháp đến Nha Trang đã cho xẻ đôi núi Hòn Một xây dựng nên nhà thờ nên lý giải cho tên gọi độc đáo là nhà thờ Núi. Diện tích Nhà thờ vào khoảng 720m2, để lên được đến nhà thờ Núi bạn phải đi bộ lên 1 sườn dốc thoai thoải nhưng rất dễ đi. Thường thì khách đến check in địa điểm du lịch Nha Trang đông nhất là vào buổi chiều vì sẽ ngắm được hoàng hông đang dần buông rất lãng mạn. Nhà thờ Núi Nha Trang cũng là nơi chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang đó nha.

11/ Tháp Bà Ponagar Nha Trang

Địa chỉ: 61 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang

Tháp Bà Ponagar Nha Trang là quần thể kiến trúc Chăm Pa lớn nhất Việt Nam hiện nay. #BlogDuLịch may mắn được xem múa Chăm tại địa điểm du lịch Nha Trang này. Nếu bạn muốn xem tiết mục múa Chăm nổi tiếng bạn hãy đến Tháp Bà Ponagar từ ngày 20 đến 23 tháng 3 âm lịch nha. Vì là danh thắng ngoài trời nên bạn hãy mang theo ô dù, mũ nón nhé vì sẽ rất nắng nóng đấy.

12/ Hồ cá Trí Nguyên Nha Trang

Địa chỉ : vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Giá vé người lớn 170.000 VNĐ, trẻ em dưới 1,4m: 90.000 VNĐ

Hồ cá Trí Nguyên hay còn gọi là Thủy cung Trí Nguyên là 1 trong những điểm check in Nha Trang có mặt trong nhiều tour city nhất. Giá vé hồ cá Trí Nguyên bao gồm tham quan hồ cá, sờ đầu và cho rùa ăn, câu cá hải tượng, chụp ảnh với tàu, v.v. Dù khách muốn xem thủy cung ở Nha Trang có nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn có nhiều khách đến hồ cá Trí Nguyên bởi vì vẻ bề ngoài độc đáo của nó.

13/ Tắm bùn tại I-resort Nha Trang

Địa chỉ : Tổ 19, Thôn Xuân Ngọc, Xã Vĩnh Ngọc, Thành Phố Nha Trang

Đây là nơi tắm bùn ở Nha Trang được đánh giá là có bùn sạch, nước sạch và không gian thoáng đãng. Nằm gần với thành phố Nha Trang nên dù có giá vé hơi cao 1 tí so với nhiều địa điểm tắm bùn khác ở Nha Trang nhưng I-resort vẫn có đông khách du lịch đến trải nghiệm.

14/ Đảo Khỉ Nha Trang

Địa chỉ: xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Đảo Khỉ hay còn gọi là Hòn Lao là nơi sinh sống của hơn 1200 chú khỉ. Chính vì sự năng động của bầy khỉ này nên khi đi đến địa điểm du lịch Nha Trang này bạn nên bảo quản tư trang thật kỹ để tránh bị khỉ giật mất nhé. Đảo Khỉ có diện tích 25ha có nhiều cảnh đẹp và hoạt động vui chơi giải trí dành cho du khách. Tuy không thể gọi là hoành tráng được nhưng vẫn là địa điểm check in Nha Trang thú vị.

15/ Vịnh Ninh Vân

Địa điểm: xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Địa điểm du lịch Nha Trang là một thiên đường biển xanh dành cho những ai muốn có trải nghiệm nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp. Có thể bạn phải chi đến trăm triệu đồng để có một chuyến nghỉ dưỡng tại vịnh Ninh Vân Nha Trang.  Chính vì sự xa hoa của nó nên bất kỳ khoảnh khắc nào tại Vịnh Ninh Vân đều khiến bạn phải nhớ mãi.

16/ Vịnh Vân Phong

Địa điểm: huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách Nha Trang 60km

Vịnh Vân Phong được xem là vịnh biển đẹp nhất Khánh Hòa và được xếp vào top 10 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Các đảo thuộc vịnh Vân Phong còn hoang sơ và chưa phát triển du lịch. Trong vịnh Vân Phong có những địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng như Hòn Bịp (đảo Điệp Sơn), Hòn Ông (Đảo Cá Voi), Bán đảo Đầm Môn, Thôn Sơn Đừng (Xuân Đừng), Mũi Đôi – Hòn Đầu, v.v.

17/ Thác Yang Bay Nha Trang

Địa chỉ : thôn Ngã Hai, xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

Giá vé 150.000đ/người lớn, 90.000 VNĐ/trẻ em

Thác Yang Bay theo tiếng người dân tộc Raglai có nghĩa là Thác Trời. Nằm lọt thỏm giữa cánh rừng nguyên sinh và những dãy núi cao sừng sững nên không khí quanh thác luôn mát mẻ và thoáng đãng.  Vào mùa hè hằng năm, thác Yang Bay Nha Trang có làn nước trong vắt, mát lành nhất.

18/ Đảo Điệp Sơn Nha Trang

Đảo Điệp Sơn Nha Trang có con đường đi bộ rất ấn tượng với du khách. Đảo Điệp Sơn Nha Trang gồm 3 hòn đảo nhỏ là đảo Hòn Bịp, Hòn Quạ và Hòn Ó, nối liền 3 hòn đảo này là con đường đi giữa biển dài khoảng 800 mét. Đây cũng được xem là con đường đi giữa biển đẹp nhất Việt Nam nữa đấy.

19/ Khu du lịch Trăm Trứng

Địa chỉ : xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tại đây có tới khoảng 115 bồn tắm bùn hình trứng theo đúng cái tên trăm trứng của mình. Nằm cách thành phố Nha Trang không quá xa nên khách có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn tắm bùn tại Nha Trang ngoại trừ tắm bùn tại I-resort và tắm bùn Tháp Bà. Có rất nhiều sự lựa chọn về giá cả và dịch vụ để các bạn lựa chọn khi tắm bùn khoáng tại khu du lịch Trăm Trứng này.

20/ Bãi biển Dốc Lết Nha Trang

Địa chỉ : phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Bãi biển Dốc Lết Nha Trang không có quá nhiều khách đến tắm biển như những bãi đẹp ở Nha Trang khác. Chính vì thế bạn sẽ cảm nhận được không gian hoang sơ và yên tĩnh thích hợp cho những ai muốn nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Nhược điểm của bãi biển Dốc Lết là cách thành phố gần 50km nên không thuận tiện cho khách tham quan đến địa điểm du lịch Nha Trang này.

Cũng còn thêm vài địa điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn khác nữa đấy mà #BlogDuLịch chưa kịp nhớ ra hết, bạn đã từng check in ở địa điểm du lịch Nha Trang nào gấy ấn tượng với mình chưa, hãy bình luận bên dưới cho #BlogDuLịch biết thêm nha.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *