Vinpearl tạm đóng cửa nhiều khách sạn
Trong lúc tình hình phức tạp, Vinpearl đã cho đóng cửa 7 khách sạn thuộc hệ thống tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.
Công ty Cổ phần Vinpearl đã đưa ra thông báo đóng cửa 7 khách sạn để duy tu và bảo trì trong giai đoạn thấp điểm
Cụ thể, tại Nha Trang, doanh nghiệp này cho đóng cửa khách sạn Vinpearl Discovery 1 Nha Trang và Vinpearl Codotel Empire Nha Trang đến hết tháng 3 này.
Tại khu vực Đà Nẵng, Vinpearl cho đóng cửa khách sạn Vinpearl Resort & Spa Hội An và Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng và không đưa ra thời gian hoạt động lại cụ thể.
Tại Phú Quốc, 3 khách sạn của hệ thống bao gồm Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc và Vinpearl Luxury Phú Quốc cũng được tạm thời đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.
Trong giai đoạn đóng cửa, Vinpearl cho biết các khách hàng đặt phòng tại các cơ sở trên sẽ được điều chuyển sang cơ sở khác trong cùng điểm đến và được nâng cấp các dịch vụ trong quá trình lưu trú theo chính sách công ty.
Hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl tại một số khu vực. Màu đỏ thể hiện đóng cửa chưa có thời gian mở trở lại, màu vàng hoạt động lại sau 31/3.
Vinpearl sở hữu trên 30 khách sạn, 4 công viên giải trí, 2 vườn thú safari và 2 sân golf trên cả nước. Trong đó, Nha Trang và Phú Quốc là 2 thị trường lớn của công ty với hệ sinh thái dịch vụ đầy đủ. Mới đây, để kích cầu 2 thị trường này, Vinpearl có hợp tác với Vietnam Airlines để mở đường bay kết nối với 4 thành phố của Nga. Đường bay đầu tiên là Moscow – Nha Trang, khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần từ ngày 12/3. Vinpearl cũng lập văn phòng đại diện tại Nga, cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói từ Moscow đến Nha Trang gồm chuyến bay, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí, tham quan và bảo hiểm…
Theo bản cáo bạch niêm yết trái phiếu năm 2019, Vinpearl đã dần chuyển dịch từ bán bất động sản sang khách sạn, vui chơi giải trí trong 2 năm gần đây. Mảng dịch vụ khách sạn, vui chơi giải trí cũng được định hướng trở thành lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .