Đi du lịch Phú Quốc thì không thể bỏ qua việc thưởng thức những món ăn ngon tại những nhà hàng Phú Quốc đẹp. Có nhiều du khách từng hỏi chúng tôi nhà hàng ở Phú Quốc nào ngon hay nhà hàng tại Phú Quốc giá sao? Tôi thưa luôn, nhà hàng Phú Quốc nào cũng ngon. Còn giá nhà hàng tại Phú Quốc thì trên trời dưới bể. Nhà hàng, ăn uống mỗi người 1 đánh giá. Ở đây tôi chỉ muốn đề cập đến những nhà hàng Phú Quốc có giá cả hợp lý, hương vị món ăn phù hợp với nhiều du khách. Và quan trọng nhất với thị hiếu du khách bây giờ là view phải đẹp, phải độc. Đi du lịch Phú Quốc mà không có cái hình tự sướng mang về nói ai tin.
nhà hàng ở Phú Quốc thì có cả trăm cái, thượng vàng hạ cám đủ cá. nhưng trong số những nhà hàng ngon ở Phú Quốc thì không thể không kể đến những cái tên nổi bật như nhà hàng Hạnh Nhung, nhà hàng Song Lê, nhà hàng Trùng Dương, nhà hàng Xin Chào, nhà hàng Lasenta, v.v
ăn gì ở Phú Quốc luôn luôn là câu hỏi cần được giải đáp từ đầu, chứ để đến cận giờ ăn rồi mà cũng cứ phải hỏi lại mọi người ăn gì ở Phú Quốc bây giờ thì không xong rồi.
Bạn nào chỉ cần tham khảo , tìm thông tin các nhà hàng tại Phú Quốc thì cứ di chuyển xuống cuối bài . Tôi sẽ sơ lược cho các bạn vài chục cái cho các bạn tha hồ thử.
Đã là nhà hàng thì mỗi nhà hàng có 1 nét riêng . Bạn gọi món phù hợp với khẩu vị thì nó ngon , phù hợp với túi tiền thì nó rẻ . Đơn giản vậy thôi. Chứ bạn vô nhà hàng Phú Quốc gọi toàn tôm hùm , vi cả với bào ngư thì “con lạy giời” . Lát về “cay cú” kêu nhà hàng Phú Quốc chặt chém.
nhà hàng Phú Quốc thì thường chế biến theo khẩu vị của người miền nam, nếu bạn đến từ vùng miền Bắc, miền Trung thì nên lưu ý dặn dò đầu bếp của nhà hàng Phú Quốc để họ căn chỉnh khẩu vị cho phù hợp.
vì là giáp biển nên hải sản ở trong những nhà hàng Phú Quốc đặc biệt tươi ngon. các bạn có thể gọi những món hải sản tươi ngon ở Phú Quốc được nhà hàng Phú Quốc chế biến thành hàng tá những món hải sản hấp dẫn với mùi vị nổi bật không tả được.
PhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:
https://phuquoctv.vn/
https://cuongdulich.com/
https://phuquocxanh.com/vi/
Email: dulichphuquocxanh@gmail.com

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .