Bạn có được phép mang đồ ăn lên máy bay không?
Với các bạn mà yêu thích sự thuận tiện, nhanh gọn thì lựa chọn những bữa ăn được phục vụ trên máy bay là phù hợp nhất đúng không nào? Tuy nhiên vẫn có một số bạn lo lắng về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm trên máy bay nên là muốn tự tay chuẩn bị đồ ăn cho đảm bảo thì câu hỏi đặt ra là liệu có được mang đồ ăn lên máy bay không? Hiện nay, một số hãng hàng không vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã ngừng cung cấp các suất ăn trên chuyến bay. Bên cạnh đó, một số hãng lại chỉ cung cấp suất ăn cho những chuyến bay dài. Vì thế, câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ và được phép mang lên máy bay để “nạp” năng lượng khi cần thiết nha.
#blog #blogdulich #quydinhmaybay
Bên cạnh lý do một số hãng hàng không hiện nay không phục vụ suất ăn cho các chặng bay ngắn thì còn có một số lý do khác khiến cho việc bạn mang đồ ăn lên máy bay là hoàn toàn hợp lý:
-Các bữa ăn được phục vụ trên máy bay có thể sẽ không hợp với khẩu vị của bạn: Đây là điều rất bình thường và hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là khi các bạn bay các chuyến bay quốc tế. Bên cạnh đó, đồ ăn trên máy bay thường có giá bán cao hơn dưới mặt đất. Bởi vậy, việc chuẩn bị đồ ăn và mang lên máy bay sẽ giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn và cũng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
– Đề phòng thời gian quá cảnh hoặc chuyến bay bị hoãn: Việc di chuyển bằng máy bay phải chờ thời gian quá cảnh hay chuyến bay bị hoãn bởi một lý do nào đó không phải hiếm gặp. Trong các trường hợp này rất có thể bạn sẽ bị mệt, bị đói. Vì vậy nếu chuẩn bị sẵn đồ ăn, nước uống sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng. Mặc dù tại các sân bay đều có cửa hàng bán đồ ăn nhưng việc tìm kiếm cửa hàng tại nơi xa lạ chắc chắn sẽ tốn thời gian và đồ ăn chưa chắc hợp khẩu vị với bạn. Tuy nhiên, nếu mang theo sẵn đồ ăn thì bạn có thể mở balo và lấy đồ ăn “nạp” năng lượng cho cơ thể bất cứ khi nào bạn muốn.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .