Trước mỗi chuyến bay, hành khách không chỉ muốn biết về quy trình đặt vé, thủ tục đi máy bay, hành lí kí gửi ra sao mà bên cạnh đó có một dịch vụ cũng được hành khách đặc biệt quan tâm, nhất là trong những chuyến bay dài đó là dịch vụ ăn uống trên máy bay.
#blog #blogdulich #quydinhvemaybay
Theo những câu hỏi mà Cuồng nhận về gần đây liên quan đến vấn đề ăn uống khi đi máy bay thì Cuồng thấy rằng có 2 điều mà mọi người hỏi nhiều nhất đó là trên máy bay có phục vụ ăn uống không? và có được mang đồ ăn lên máy bay không? Nếu như bạn cũng đang có cùng thắc mắc như vậy, thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Cuồng về kinh nghiệm ăn uống khi đi máy bay để có cho mình một câu trả lời thỏa đáng nhất nha.
Hiện nay, song song với việc gia tăng số lượng đường bay thì dịch vụ trên các chuyến bay cũng được cải tiến không ngừng từ ghế ngồi chất lượng, tiện ích giải trí hiện đại đến các suất ăn ngon, bổ dưỡng phục vụ cho hành khách.
Theo Cuồng được biết thì hầu như tất cả các hãng hàng không nội địa hiện nay đều phục vụ ăn uống trên máy bay, tuy nhiên tùy vào việc bạn đặt vé máy bay hạng ghế nào cũng như chặng bay của bạn dài hay ngắn, thì đồ ăn sẽ được phục vụ miễn phí hay tính phí nha.Trong bài viết này Cuồng sẽ tập trung vào làm rõ quy định ăn uống trên máy bay của cả 4 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacifc và Bamboo Airways thế nên các bạn nhớ tập trung theo dõi tiếp bài viết của Cuồng nhé.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .