#Nhật_Bản là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê khám phá thiên nhiên, cuộc sống con người và yêu thích tìm hiểu văn hóa.
Bức tranh thiên nhiên rực rỡ ở Nhật Bản
Sau chuyến du lịch Nhật Bản, mình cho rằng vùng đất này là điểm đến bạn nên ít nhất một lần đặt chân tới trong đời, nhất là với những ai đam mê khám phá, xê dịch. Sách vở, báo đài mới chỉ diễn tả một phần nét đặc sắc của nơi đây. Bạn phải trải nghiệm thực tế mới cảm nhận hết những điều thú vị ở Nhật. Đó là điều mình cần học hỏi rất nhiều. Tới Nhật lúc 9h, mình mất thêm hơn một giờ di chuyển bằng tàu điện từ sân bay Narita tới Tokyo. Trong tuần đầu ở đây, mình đã dành thời gian khám phá các địa điểm nổi tiếng ở thủ đô Tokyo và tỉnh Yamanashi. Với 3 ngày ở Tokyo, mình đã ghé thăm không dưới 20 địa điểm hấp dẫn, bao gồm những ngôi đền, trung tâm mua sắm, bảo tàng, công viên, chợ và các con đường nổi tiếng. Từ Tokyo, mình di chuyển đến tỉnh Yamanashi để ngắm nhìn núi Phú Sĩ, tham quan ngôi làng Iyashi no Sato Nenba, khu rừng tự sát Aokigahara… Khung cảnh thiên nhiên nơi đây gây ấn tượng nhất với mình. Giữa không gian yên tĩnh, bạn sẽ được đắm chìm trong bức tranh rực rỡ tựa chốn cổ tích của những hàng cây chuyển vàng, cam, đỏ xen giữa những tán lá xanh tươi, xa xa là đỉnh Phú Sĩ hùng vĩ, một trong những ngọn núi đẹp nhất thế giới. Mỗi địa danh mình ghé thăm trong chuyến khám phá Nhật Bản đều sở hữu một nét đẹp riêng. Cảnh quan ở từng điểm đến cũng mang đến cho mình nhiều cảm nhận khác nhau.

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .