Du lịch Phú Quốc những ngày này đang đón lượng lớn khách du lịch. Đi Phú Quốc đâu chỉ có biển đảo mà còn có rất nhiều khu vui chơi với rực rỡ sắc màu đang chờ các bạn khám phá. Nếu đã quen với màu xanh mát của biển Phú Quốc rồi thì hãy cùng theo chân #BlogDuLịch check in những địa điểm du lịch Phú Quốc nhiều màu sắc nhất trong video này nha.

1/ Grand World Phú Quốc

Địa điểm du lịch Phú Quốc mới nhất chính là Grand World Phú Quốc. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Grand World Phú Quốc đã trở thành điểm check in hàng đầu tại Phú Quốc. Hằng ngày từ sáng đến chiều, Grand World đón tiếp lượng lớn khách du lịch đến check in những phân khu trong Grand World như: Tinh Hoa Việt Nam, bảo tàng Gấu Teddy, dòng sông Venice, Công viên đương đại, Huyền Thoại Tre, v.v.

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc 2021 nên mua vé Grand World hay United Center

Ở điểm nào thì cũng có những cái hay ho riêng mà chỉ đi du lịch Phú Quốc bạn mới trải nghiệm được. Nếu bạn đang chưa biết kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc như thế nào để chơi được nhiều thì hãy dành ra 1 buổi để check in toàn bộ phân khu tại Grand World Phú Quốc nha. Địa điểm du lịch Phú Quốc này lên hình rất đẹp vì góc nào cũng rực rỡ sắc màu hết đấy. Nếu còn ngần ngại chưa biết quyết định đi địa điểm du lịch Phú Quốc nào thì hãy xem thêm những khu vui chơi ở Phú Quốc bên dưới này nha

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc 2021 – Cẩm nang chi tiết cho người mới đi lần đầu

2/ VinWonders Phú Quốc

Mặc dù không phải là địa điểm du lịch Phú Quốc mới nhưng VinWonders vẫn được xem là khu vui chơi hấp dẫn nhất tại Phú Quốc. Không còn bộ váy cũ của Vinpearl Land Phú Quốc ngày xưa, VinWonders Phú Quốc bây giờ đã thay da đổi thịt, đã trở thành một trong những biểu tượng của du lịch Phú Quốc rồi. Nếu muốn check in ở địa điểm du lịch Phú Quốc nhiều màu sắc nhất thì VinWonders là lựa chọn không tồi.

Du lịch Phú Quốc 2021 – Hướng dẫn chơi Vinwonders Phú Quốc tất cả các trò chơi

Xen lẫn giữa những tán cây xanh là những trò chơi mạo hiểm, những đường trượt trên không. Nếu muốn tắm mát giữa tiết trời nóng bức thì hãy theo chân #BlogDuLịch đến với công viên nước hoành tráng nhất Phú Quốc trong VinWonders. Đảm bảo rằng đã mua vé VinWonders rồi thì chơi mãi cũng không chán được đâu. Chưa tin thì hãy đến VinWonders Phú Quốc trải nghiệm đi nào.

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc 2021 đi hết VinWonders Phú Quốc chơi tới bến

3/ Safari Phú Quốc

Có mặt tại Phú Quốc cũng đã lâu và đã trở thành địa điểm du lịch Phú Quốc ai cũng check in thì Safari cũng là nơi đáng để bạn check in đấy. Nằm biệt lập hẳn ở cánh rừng nguyên sinh tại Phú Quốc, với không gian và quy mô cực khủng nên Safari Phú Quốc là nơi dừng chân cho những đoàn khách lần đầu đi du lịch Phú Quốc và thậm chí có người đã đi Safari Phú Quốc nhiều lần rồi mà chưa chán cơ.

du lịch phú quốc – khám phá safari phú quốc – Đọc ngay kẻo lỡ

Bạn có biết cảm giác khi mình được ngồi trên chiếc xe chuyên dụng, được đi giữa những bầy thú hoang dã để ngắm chúng gần nhất có thể, quan sát tập tính sinh sống của chúng thì còn gì bằng. Đi du lịch Phú Quốc đâu chỉ cần tắm biển không đâu đúng không nè.

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc 2021 sau dịch địa điểm du lịch nào mở cửa

4/ Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

3 khu vui chơi hot nhất Phú Quốc kia đều nằm ở khu vực Bắc đảo. Vậy thì Nam đảo Phú Quốc có gì chơi? Ở phía nam Phú Quốc có khu cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc rất nổi tiếng đấy, bạn đã đi chưa? Nếu như những hoạt động vui chơi tại Phú Quốc nổi bật nhất là đi biển đảo bằng tàu hay bằng cano thì hãy thử ngồi trên cabin cáp treo để được chiêm ngưỡng toàn cảnh biển phía nam Phú Quốc trong tầm mắt. Khi đặt chân được đến hòn Thơm rồi thì chơi gì?

Du lịch Phú Quốc 2021 – Hướng dẫn bạn đi cáp treo Hòn Thơm trọn vẹn một ngày

Bạn hãy đến check in ở bãi Trào hòn Thơm, rồi qua khu công viên nước Aquatopia để thỏa sức vui chơi, rồi sau đó đến khu công viên chủ đề và trải nghiệm tàu lượn cao tốc bằng gỗ độc đáo nhất Việt Nam nha. Kinh nghiệm chơi hòn Thơm Phú Quốc là bạn nên dành cả ngày để check in toàn bộ khu vui chơi hấp dẫn Phú Quốc này nha.

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc 2021 – Thông tin cần biết về cáp treo hòn Thơm Phú Quốc

Tất cả những loại vé vui chơi tại địa điểm du lịch Phú Quốc bạn có thể mua qua các đại lý bán vé tại Phú Quốc hoặc liên hệ với Phú Quốc để chúng mình gửi đến bạn mức giá vé hợp lý nhất nhé. Bạn đã từng check in địa điểm du lịch Phú Quốc nào trong số này chưa, hãy cho #BlogDuLịch biết cảm nhận của bạn nhé.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *