Thường thì những vị khách đến từ những miền ngoài, chủ yếu là từ miền bắc khi đến du lịch Phú Quốc thì lịch trình của họ cũng dài hơn những khách trong nam. Vì thế Phú Quốc tv cũng nhận được rất nhiều những yêu cầu về lịch trình đi tour du lịch Phú Quốc dài hơi hơn. Nhưng nói thật, đi Phú Quốc nếu muốn đi khám phá hết những điểm du lịch nổi tiếng Phú Quốc thì tối đa 5 ngày là cùng, vì thế Phú Quốc tv sẽ thường gợi ý cho khách khi đi du lịch Phú Quốc dài ngày thì kết hợp đi thêm tuyến miền tây nam bộ, vừa đổi không khí, lại vừa ngắm được cảnh sông nước hữu tình.
Nhưng nói vậy cũng k có nghĩa là khách miền nam không đi tour du lịch Phú Quốc – miền tây này. Có rất rất nhiều khách miền nam chưa được đi hết Nam kỳ lục tỉnh, đa số là khách từ những thành phố lớn và các tỉnh đổ ngược ra miền trung nam bộ thường sẽ chưa được đi nhiều tỉnh miền tây.
Đi tuyến tour du lịch Phú Quốc – miền tây thì có nhiều phương án về thời gian để các bạn chọn lựa lắm. nhưng tối thiểu các bạn phải có ít nhất 5 ngày đi tour thì mới có thể vừa đi du lịch Phú Quốc vừa đi du lịch miền tây. Đó là con số ít nhất, tất nhiên nếu bạn đã có 2-3 ngày du lịch Phú Quốc thì tính ra đi tour miền tây cũng k còn bao nhiêu, đi cũng chỉ được thêm vài tỉnh gần với tỉnh Kiên Giang mà thôi.
Thế nên nếu bạn đã có ý định đi du lịch Phú Quốc – miền tây, kể cả tour du lịch Phú Quốc – miền tây trọn gói hay là tự tổ chức đi tour du lịch Phú Quốc – miền tây tự túc thì ít nhiều cũng nên dành ra khoảng từ 6 ngày là vừa đẹp, du lịch Phú Quốc 3 ngày, du lịch miền tây 3 ngày. Nhưng mà nói thật, các bạn có đi hết tất cả các tỉnh ở miền tây thì đi cả tháng mất, thế nên chỉ lọc ra vài tỉnh có điểm tham quan du lịch miền tây nổi tiếng, có những hoạt động vui chơi tham quan ở du lịch miền tây thú vị, chẳng hạn như Kiên Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, v.v
Với lịch trình tour du lịch Phú Quốc – miền tây khá dày đặc và dài ngày như thế này thì Phú Quốc tv tin chắc rằng có đến 80% du khách không tự sắp xếp được cho chuyến du lịch Phú Quốc – miền tây tự túc của mình. Và đặc biệt là các công ty du lịch cũng ít có những tour kết hợp đặc thù như thế này nên việc sắp xếp 1 lịch trình tour Phú Quốc – miền tây trọn gói cho khách của mình cũng khá vất vả. chính vì vậy Phú Quốc tv sẽ giới thiệu đến các bạn lịch trình đi du lịch Phú Quốc – miền tây dài ngày, trong video này, chúng mình sẽ đi du lịch Phú Quốc – miền tây trong 8 ngày 7 đêm.
Ngày 1 bắt đầu chuyến du lịch Phú Quốc – miền tây, điểm đầu tiên đó là chính là thiên đường du lịch Phú Quốc, nơi được mệnh danh là một trong những địa điểm du lịch tại việt nam cực hot. Khách đến Phú Quốc rồi thì điểm tham quan du lịch Phú Quốc đầu tiên là phía đông đảo cho tiện đường đường từ sân bay đi về thị trấn Dương Đông. ở Phú Quốc có rất nhiều địa điểm du lịch Phú Quốc hot, nhưng dù có nhiều điểm điểm du lịch mới ở Phú Quốc đến đâu thì những điểm tham quan Phú Quốc sau vẫn luôn được lựa chọn; suối tranh Phú Quốc, làng chài hàm ninh Phú Quốc, v.v
ngày 2 du khách sẽ du ngoạn khám phám Phú Quốc theo tuyến điểm phía nam, để trải nghiệm hoạt động câu cá lặn ngắm san hô và tham quan các địa điểm du lịch Phú Quốc thú vị khác như bãi sao Phú Quốc, chùa hộ quốc Phú Quốc, di tích nhà tù Phú Quốc, v.v
ngày 3 là hành trình khám phá Phú Quốc theo hướng bắc đảo với các địa điểm du lịch Phú Quốc nổi bật như mũi gành dầu, bãi ông lang, Vinpearl Land Phú Quốc, Safari Phú Quốc
ngày 4 kết thúc hành trình du lịch Phú Quốc, các bạn tiếp tục chuyến tham quan khám phá miền tây nam bộ, với điểm dừng chân đầu tiên là Cà Mau. đây là một trong những địa điểm du lịch miền tây đáng đi nhất
rời Cà Mau các bạn đi về hướng Bạc Liêu, tại đây có địa điểm tham quan du lịch miền tây hot nhất xứ nam kỳ lục tỉnh, đó chỉnh là nhà của công tử Bạc Liêu với câu chuyện đốt tiền nấu chè.
hay là ghé qua Sóc Trăng để tham quan địa điểm du lịch miền tây Chùa Dơi, chùa này tuy nhỏ nhưng nức tiếng khắp xứ nam kỳ lục tỉnh và là một trong những địa điểm du lịch miền tây quan trọng. khách đi tour du lịch Phú Quốc – miền tây thường không thể bỏ qua địa điểm du lịch miền tây này.
cuối cùng là dừng chân ở Cần Thơ, khám phá nét đặc trưng của miền tây sông nước qua địa điểm du lịch miền tây nổi tiếng : chợ nổi Cái Răng, hay là thưởng ngoạn cảnh sông nước hữu tình, nghe đờn ca tài tử trên bến Ninh Kiều – địa điểm du lịch miền tây mang đậm nét đặc trưng của vùng đồng bằng sông cửu long nhất.
Cần Thơ có rất nhiều địa điểm tham quan được liệt vào danh sách những điểm tham quan du lịch Phú Quốc – miền tây
PhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:
https://phuquoctv.vn/
https://cuongdulich.com/
https://phuquocxanh.com/vi/
Email: dulichphuquocxanh@gmail.com

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .