Công viên nước Hòn Thơm sẽ đi vào hoạt động vào tháng 12/2019 và được đặt tên là AQUATOPIA WATER PARK . Đây là công viên nước hiện đại nhất đông nam á . Cùng với Cáp treo hòn thơm đây những điểm vui chơi hàng đầu của Phú Quốc. Đây là một tin vui cho những ai chuẩn bị đi du lịch Phú Quốc rồi đúng không nè!
Nhiều bạn cứ hỏi pqtv sao lúc quay review hướng dẫn tham quan cáp treo Hòn Thơm thấy có công trình vẫn còn đang xây, rồi thì bên cáp treo Hòn Thơm ngoài tắm biển ra còn có gì hấp dẫn hơn không? Thậm chí có bạn còn chia sẽ với pqtv là muốn qua cáp treo Hòn Thơm chơi mà thấy chỉ có tắm biển không thì cũng thấy hơi buồn. Bởi vậy sau 1 năm cố gắng đẩy nhanh tiến độ thì theo thông tin chính thức là đến tháng 12/2019 này khu công viên nước Hòn Thơm sẽ bắt đầu hoạt động. Vậy là các gia đình nào chuẩn bị đi tour tết Phú Quốc lại có thêm hoạt động vui chơi rồi. Riêng các bạn đã từng đi tour Phú Quốc rồi thì cũng có thêm lí do để chọn đi thêm tour du lịch Phú Quốc lần nữa rồi hén!
Vậy bạn có biết công viên nước hòn thơm nằm ở đâu không ?
Công viên nước hòn thơm thuộc quần thể dự án vui chơi giải trí Sunworld Hon Thom Nature Park . Công viên nước tại Hòn Thơm sẽ đi vào hoạt động vào đầu tháng 12 tới đây . Công viên nước tại Hòn Thơm được đặt tên là công viên nước Aquatopia Water Park .
Toàn bộ công viên nước Aquatopia Water Park nằm trên đảo Hòn Thơm , Xã Hòn Thơm , Phú Quốc , Kiên Giang
Bạn biết không Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm ( Sun World Hon Thom Nature Park) đầu tư và xây dựng trên đảo Hòn Thơm Phú Quốc. Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Đến với khu vui chơi giải trí Hòn Thơm, du khách sẽ được trải nghiệm hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, chơi hàng trăm trò chơi thú vị và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt hảo của đảo Ngọc Phú Quốc mang lại.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Tên gọi khác: Sun World Hon Thom Nature Park
Thiết kế chính: WATG
Tổng mức đầu tư: 10.000 tỷ đồng
Vị trí: Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang
Loại hình chủ yếu: Công viên nước, công viên giải trí, công viên chủ đề cùng các trò chơi phiêu lưu mạo hiểm lôi cuốn.
Quy hoạch tổng thể khu vui chơi giải trí Hòn Thơm thì gồm 8 hàng mục đó là
1. Nhà hàng ven biển, nhà hàng club
2. Khách sạn
3. Biệt thự
4. Bến tàu đưa đón khách, bến tàu vận chuyển hàng hóa
5. Khu thể thao
6. Nhà ga cáp treo Hòn Thơm
7. Công viên
8. Điểm ngắm cảnh, tháp vọng cảnh…
Ngày 4/2/2018 thì khu nhà ga cáp treo Hòn Thơm cùng với nhà hàng ven biển, nhà hàng club đưa vào hoạt động . Ngoài ra 1 số công trình ngắm cảnh tại cáp treo Hòn Thơm cũng dần đưa vào phục vụ du khách khi đi du lịch Phú Quốc. Và rồi đến tháng 12/2019 này khu công viên nước hòn thơm sẽ chính thức đưa và hoạt động.
Không biết các bạn có hồi hợp không nè chứ pqtv thì đang rất nóng lòng để đươc check in địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn này đó. Bởi vậy vừa nghe thông tin là đăng đàn hướng dẫn cách đi tham quan khu công viên nước Hòn Thơm cho bạn luôn đây!
Giờ thì làm sao để có thể đến được công viên nước Hòn Thơm ta?
Bạn nào đã từng đi du lịch Phú Quốc rồi hoặc có tìm hiểu về các địa điểm du lịch Phú Quốc sẽ biết đảo Hòn Thơm là 1 hòn đảo nhỏ cách đảo Phú Quốc gần 3km . Trước đây thì bạn có thể chọn đến đảo hòn thơm bằng tàu hoặc cano nhưng giờ địa điểm du lịch Phú Quốc này thuộc quy hoạch của tập đoàn sungroup rồi bởi vậy các tàu bè đều bị cấp vào khu vực gần bãi biển hòn thơm. Bởi vật cách duy nhất để đến địa điểm du lịch Phú Quốc này chỉ có thể là Cáp Treo Hòn Thơm thôi .
Pqtv nhắc lại chút cho bạn nhớ nha cáp treo Hòn Thơm là tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất hiện nay cũng thuộc tập đoàn Sunworld luôn nhé .Bạn chỉ cần lên cáp treo, đặt chân xuống ga cáp treo bên Hòn Thơm là bạn tới công viên nước Aquatopia Water Park rồi. Vô cùng tiện và lợi hén! Còn về việc hướng dẫn dduowgf đi đến công viên nước hòn thơm như thế nào thì bạn xem lại phần hướng dẫn chi tiếc tham quan cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc 2019 giúp pqtv nha. Vì sợ nhắc lại nữa nhiều bạn kêu nhàm thì khổ
Riêng giá về vé Công viên nước Aquatopia Water Park
Thì hiện nay giá vé chính thức vẫn chưa được công bố . Tuy nhiên theo nhận định thì sẽ là 1 mức giá siêu hấp dẫn cho du khách nếu đi du lịch Phú Quốc trong dịp tháng 12 hoặc đi tour tết Phú Quốc 2020 này đó nhà .
#sunworldhonthom #dulichphuquoc #captreohonthom
PhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:
https://phuquoctv.vn/
https://cuongdulich.com/
https://phuquocxanh.com/vi/
Email: dulichphuquocxanh@gmail.com

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .