Có nhiều người rất thích đi du lịch nhưng thời gian lại quá eo hẹp. Với những chuyến đi du lịch 2n1d từ thứ 7 đến chủ nhật thì lại quá ít để sắp xếp được chuyến du lịch Quy Nhơn trọn vẹn. Nhưng chuyến du lịch Quy Nhơn 4n3d thì lại quá dài để có thể sắp xếp được công việc. Chính vì thế những chuyến đi du lịch Quy Nhơn 3n2d lại phù hợp hơn tất cả. Blog Du lịch sẽ cùng các bạn khám phá Quy Nhơn 3n2d với 1 lịch trình chi tiết nhất cho người bận rộn nhé.
#BlogDuLich #Quy_Nhơn
Thời gian lý tưởng để đi du lịch Quy Nhơn
Vì thời gian hơi eo hẹp nên bạn rất cần quan tâm đến thời gian lý tưởng để du lịch Quy Nhơn. Thời gian đẹp nhất để đi du lịch Quy Nhơn là từ tháng 3 đến tháng 10 bởi giai đoạn này là mùa khô, trời nắng đẹp và gần như không có mưa rất phù hợp với các hoạt động tham quan, vui chơi đặc biệt là tắm biển.

Phương tiện đi lại khi đi Quy Nhơn
Bạn có thể lựa chọn đến Quy Nhơn bằng đường hàng không, đường bộ hoặc đường sắt. tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian để đi du lịch Quy Nhơn thì bạn nên đi bằng máy bay.
Cách di chuyển tới Quy Nhơn bằng đường hàng không
Chỉ với thời gian bay khoảng 1,5 giờ, phương tiện nhanh nhất và tiện nghi nhất hiện nay để di chuyển tới Quy Nhơn là máy bay. Các hãng hàng không nội địa hiện khai thác những chặng bay đến Quy Nhơn gồm:
– Hà Nội – Quy Nhơn với mức giá khoảng 800.000đ/chiều bay đã bao gồm thuế phí
– Hồ Chí Minh – Quy Nhơn với mức giá khoảng 650.000đ/chiều bay đã bao gồm thuế phí
– Hải Phòng – Quy Nhơn với mức giá khoảng 1.150.000đ/chiều bay đã bao gồm thuế phí
Giá vé máy bay đi Quy Nhơn có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm kiểm tra, bạn nên đặt vé sớm để chủ động về thời gian và được giá tốt nhất.
Phương tiện di chuyển tới Quy Nhơn bằng đường sắt
Bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa từ Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. HCM đến ga Diêu Trì (Quy Nhơn) thời gian di chuyển từ 6 tiếng đến 22 tiếng tùy đầu khởi hành, với mức giá dao động từ 130.000đ – 2.800.000đ

Phương tiện di chuyển tới Quy Nhơn bằng đường bộ
Có nhiều hãng xe khách đi Quy Nhơn luôn sẵn sàng đón khách tại các bến xe với nhiều tuyến trong ngày. Thời gian di chuyển từ Hà Nội khoảng 21 tiếng, từ TP. HCM là 12 tiếng và Đà Nẵng 7 tiếng. Giá vé dao động từ 250.000đ – 560.000đ phụ thuộc vào từng điểm khởi hành.
Ngoài ra nếu bạn muốn chủ động phương tiện đi lại, ưa thích cảm giác đi “phượt” thì có thể sử dụng xe máy hoặc ô tô của cá nhân.

Lịch trình tham quan Quy Nhơn 3N2Đ
Để ghé được hầu hết những điểm tham quan nổi tiếng nhất trên bản đồ du lịch Quy Nhơn thì bạn cần xây dựng cho mình một lịch trình du lịch Quy Nhơn hợp lý, để dù có ít thời gian để trải nghiệm du lịch Quy Nhơn thì bạn vẫn có thể check in được nhiều địa điểm du lịch Quy Nhơn.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .