Du lịch Nha Trang đã mở cửa sau dịch và đây cũng là thời điểm để nhiều người tìm đến biển xanh Nha Trang sau nhiều tháng chưa được đi du lịch. Vậy thì đi du lịch Nha Trang sau dịch địa điểm nào mở cửa đón khách. #BlogDuLịch sẽ cùng bạn ghi lại danh sách những địa điểm du lịch Nha Trang mở cửa sau dịch nhé.

1/ VinWonders Nha Trang

Địa chỉ : đảo Hòn Tre, P. Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

VinWonders Nha Trang đã được xem là biểu tượng của du lịch Nha Trang rồi. Trước đây VinWonders Nha Trang có tên là Vinpearl Land Nha Trang nổi tiếng khắp khu vực. Hiện tại VinWonders Nha Trang là 1 trong những địa điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn nhất nên trong chuyến khám phá Nha Trang sau dịch, hãy đến check in nhé. Vinwonders Nha Trang nằm trên hòn đảo Hòn Tre. Đây là hòn đảo thuộc Vịnh Nha Trang có diện tích lớn nhất. Tại VinWonders Nha Trang có rất nhiều những trò chơi và khu vui chơi hấp dẫn đón chờ các bạn.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang 2021 – Kinh nghiệm chơi Vinwonders cho người lần đầu tiên đi

2/ Hòn Mun Nha Trang

Vị trí : vịnh Nha Trang, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hòn Mun được mệnh danh là 1 trong 4 hòn đảo đẹp nhất Nha Trang. Hòn Mun với tổng diện tích là 160 km2, trong đó 122 km2 là diện tích mặt biển, 38 km2 là tổng diện tích của các hòn đảo. Nơi đây tập trung hàng nghìn loài san hô quý hiếm trên thế giới và cũng là khu bảo tồn biển đầu tiên của cả nước. Hòn Mun Nha Trang được Quỹ Ðộng vật hoang dã thế giới (WWF) đánh giá là khu vực đa dạng sinh học biển bậc nhất ở Việt Nam. Chính vì thế hòn Mun là địa điểm du lịch Nha Trang nên đi sau dịch vì thời điểm này là lúc nước biển ở hòn Mun trong nhất, bạn có thể dễ dàng ngắm ngía từng đàn cá và san hô dưới mặt nước biển.

Xem thêm: Hòn Mun Nha Trang: thế giới có 2.000 loài sinh vật biển thì Hòn Mun đã chiếm 1.500

3/ Tháp Bà Ponagar Nha Trang

Địa chỉ: 61 đường 2/4, P.Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tháp Bà Ponagar Nha Trang là quần thể kiến trúc Chăm Pa lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tên tháp Bà Ponagar là chỉ ngọn tháp chính lớn nhất, người dân quen gọi nên lấy tên đó gọi cho cả quần thể khu tháp Ponagar. Tháp Bà Ponagar nằm trên ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10 – 12 mét so với mặt nước biển tại cửa sông Cái. Tháp Bà Ponagar cũng được coi là địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng nhất. Đi du lịch Nha Trang sau dịch đâu chỉ có khám phá những bãi biển đẹp đâu, bạn cũng có thể tìm hiểu về lịch sử qua những công trình tâm linh tại Nha Trang cũng hay ho lắm đấy.

Du lịch Nha Trang 2021 kinh nghiệm đi lần đầu tiên chi tiết

4/ Viện Hải Dương Học Nha Trang

Địa chỉ: Số 1 Cầu Đá, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Viện Hải Dương Học Nha Trang là một cơ sở nghiên cứu khoa học ra đời sớm nhất ở Việt Nam. Khi đi du lịch Nha Trang sau dịch, nếu bạn không có cơ hội khám phá đáy đại dương thì có thể đến viện Hải Dương học để tìm hiểu về những loại sinh vật biển tại vùng biển Nha Trang này. Trước đây, nhắc đến du lịch Nha Trang là người ta nghĩ ngay đến Viện Hải Dương học Nha Trang, nếu bạn chưa từng đến địa điểm du lịch Nha Trang này, tranh thủ đến check in nhé.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang 2021: hướng dẫn tham quan Viện Hải Dương Học từng khu chi tiết

5/ Bãi Tranh Nha Trang

Địa chỉ : thuộc đảo Trí Nguyên, vịnh Nha Trang, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Bãi Tranh có chiều dài tầm 500m được bao bọc bởi núi rừng hùng vĩ. Bãi Tranh là nơi cực kỳ thích hợp để trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh trên biển. Bãi Tranh được xem là một trong những bãi biển đẹp của Nha Trang với bãi cát trắng trải dài, bên kia là sỏi được ngăn cách nhau rất tự nhiên. Nếu đi du lịch Nha Trang sau dịch muốn tìm 1 chỗ thật yên bình để nghỉ ngơi và thư giãn thì bãi Tranh là nơi cực kỳ thích hợp đấy. Nếu muốn xả stress thì hãy hét thật to khi được trải nghiệm dù lượn nha, đảm bảo có căng thẳng đến đâu thì sau khi trải nghiệm xong cũng nhẹ nhõm cả người.

Du lịch Nha Trang hè 2021 check in 9 hòn đảo đẹp nhất Nha Trang, không đi quá tiếc!!!

6/ Bãi biển Trần Phú Nha Trang

Vị trí : nằm dọc theo đường Trần Phú Nha Trang

Bãi biển Trần Phú Nha Trang là bãi biển nằm ngay trung tâm thành phố nên rất thuận tiện tắm biển. Xung quanh bãi biển Trần Phú Nha Trang cũng có rất nhiều khách sạn và resort sang trọng để phục vụ du khách. Nếu đi du lịch Nha Trang sau dịch chưa biết đặt phòng khách sạn Nha Trang ở đâu thì bạn có thể tìm những khách sạn dọc đường Trần Phú nhé. Bãi biển Trần Phú Nha Trang có bãi cát vàng óng và màu nước biển xanh ngắt, bãi biển có bãi cát tương đối rộng nên nhiều công ty đã tổ chức teambuilding cho khách tại bãi biển Trần Phú Nha Trang đấy.

Xem thêm: 12 khách sạn 3 sao Nha Trang giá rẻ gần biển trần Phú

7/ Chùa Long Sơn Nha Trang

Địa chỉ: 22 đường 23/10, P. Phương Sơn, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Chùa Long Sơn còn được gọi với tên là Chùa Phật Trắng vì phía sau lưng chùa có tượng Phật màu trắng rất to và uy nghiêm. Đi du lịch Nha Trang sau dịch, hãy đến check in Chùa Long Sơn để tham quan công trình tâm linh có kiến trúc giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Chùa Long Sơn là ngôi chùa lớn nhất ở thành phố biển Nha Trang đấy. Nếu bạn thấy hình ảnh chùa Long Sơn quen quen thì đúng rồi đấy, địa điểm du lịch Nha Trang này thường xuyên xuất hiện trên những clip quảng bá du lịch Nha Trang.

Chùa Long Sơn: ngôi chùa lớn nhất tại Nha Trang

8/ Nhà thờ núi Nha Trang

Địa chỉ: P. Phước Tân, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Gần với chùa Long Sơn là nhà thờ Núi Nha Trang. Nhà thờ Núi Nha Trang cũng là địa điểm du lịch bạn nên đến tham quan trong chuyến du lịch Nha Trang sau dịch. Không khí và quang cảnh trên nhà thờ Núi Nha Trang rất thoáng đãng và trong lành. Nhà thờ Núi Nha Trang từng đón tiếp rất nhiều khách du lịch quốc tế đến tham quan và chụp ảnh. Nếu chưa biết đi du lịch Nha Trang sau dịch tham quan ở đâu thì hãy ghé thăm Nhà thờ Núi, một trong những kiến trúc xưa còn tồn tại và rất nổi tiếng tại Nha Trang bạn nhé.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang đừng quên check in nhà thờ núi Nha Trang

9/ Bãi biển Phạm Văn Đồng

Vị trí : nằm dọc theo đường Phạm Văn Đồng, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Nếu như bãi biển Trần Phú đông đúc nhộn nhịp thì bạn có thể đến bãi biển Phạm Văn Đồng để chill cùng sóng biển nha. Bãi biển Phạm Văn Đồng Nha Trang dù không thuận tiện di chuyển như bãi biển Trần Phú, nhưng khu vực bãi biển Phạm Văn Đồng lại đón tiếp nhiều khách Hàn Quốc đến du lịch Nha Trang. Xung quanh bãi biển Phạm Văn Đồng có nhiều căn hộ khách sạn với đầy đủ tiện ích để bạn đi du lịch Nha Trang tự túc thoải mái.

Du lịch Nha Trang 2021 : Hòn Chồng Nha Trang có gì hot?

10/ Hòn Chồng Nha Trang

Địa chỉ : khóm hòn Chồng, P. Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hòn Chồng gồm 2 cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới chân đồi La-san, gần với bãi biển Phạm Văn Đồng nên bạn có thể kết hợp 2 địa điểm du lịch Nha Trang này tham quan trong 1 buổi nhé. Hòn Chồng là một thắng cảnh tự nhiên của Nha Trang và thu hút nhiều khách du lịch đến check in. Vào mỗi buổi hoàng hôn, khung cảnh xung quanh hòn Chồng Nha Trang rất lãng mạn. Xung quanh hòn Chồng Nha Trang cũng có nhiều quán cafe view biển nên trong chuyến du lịch Nha Trang sau dịch, hãy ngồi nhâm nhi tách cafe và ngắm biển lúc hoàng hôn nhé.

Bạn đã từng check in ở địa điểm du lịch Nha Trang nào trên đây chưa. Nếu có dịp đi du lịch Nha Trang sau dịch thì đâu sẽ là nơi check ind đầu tiên bạn muốn đến, hãy cho #BlogDuLịch biết nha.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *