Hòn Chồng cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 4km về hướng Đông Bắc, dọc theo đường Trần Phú, chạy thẳng qua cầu Trần Phú đến đường Phạm Văn Đồng. Đi thêm một lát là sẽ bắt gặp địa điểm du lịch Hòn Chồng nằm ngay bên phía tay phải của mình các bạn nhé!!!
Để đến được khu du lịch Hòn Chồng, #blog du lịch sẽ chỉ dẫn cho các bạn từ Nha Trang Center, nơi cũng là 1 trong những địa điểm mua sắm và vui chơi giải trí nổi tiếng ở Nha Trang để các bạn dễ hình dung nha. Từ Nha Trang Center, các bạn đi theo đường Trần Phú ở ven biển về hướng bắc để đi qua cầu Trần Phú nha. Sau khi đi qua cầu Trần Phú thì các bạn sẽ đến được đường Phạm Văn Đồng và từ đây các bạn cứ đi thẳng lên chút là sẽ thấy bãi đá Hòn Chồng nằm ngay bên tay phải của các bạn, nơi được bao quanh bởi những làn nước biển xanh mát của vùng biển du lịch Nha Trang nha.
Hòn Chồng Nha Trang có gì
Quần thể bài đá Hòn Chồng ở Nha Trang bao gồm những tảng đá lớn nằm chồng lên nhau tự bao đời nay. Từ lâu, bãi đá này trở thành một địa điểm khá hút khách của thành phố du lịch Nha Trang. Khi tới đây, các bạn có thể cảm nhận bãi đá Hòn Chồng như là nơi giao nhau giữa núi và biển với chân trời ở phía xa như đường kẻ cố phân chia trời và biển ra khỏi nhau vậy và cũng bởi chỉ vài bước chân du khách có thể chạm đến mặt biển hoặc ngay chân đồi. Khi đến đây thì các bạn còn được nghe nhiều câu chuyện kỳ thú về sự tích bãi đá này giữa một phong cảnh thiên nhiên thật đẹp và hữu tình nữa đó nha.
#blogdulich #honchongnhatrang #dulichnhatrang
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .