Thường thì ở bất kỳ địa điểm du lịch biển ở Việt Nam nào thì cũng sẽ thường có 3 loại tour chính. Nha Trang cũng là một trong những địa điểm du lịch biển đẹp nhất nhì Việt Nam. Tại Nha Trang cũng sẽ có 3 loại tour 1 ngày chính. 1 là tour city tức là tham quan các địa điểm du lịch Nha Trang trong thành phố, chủ yếu là những điểm tham quan ở “trên bờ”. 2 là tour đi khám phá biển đảo, tại Nha Trang thì có tour 4 đảo Nha Trang, tour 3 đảo Nha Trang quá nổi tiếng rồi chắc bạn cũng biết. Loại thứ 3 sẽ là các tour đi đến những khu vui chơi hoành tráng tại Nha Trang. Ở Nha Trang thì có khu vui chơi Vinwonders Nha Trang hoành tráng quá rồi. vậy thì 3 tour Nha Trang 1 ngày này, tour nào phù hợp với gia đình bạn nhất, lịch trình tham quan của tour Nha Trang này như thế nào, hãy cùng blog du lịch khám phá nhé.
#BlogDuLich #Tour_Nha_Trang #Du_Lịch_Nha_Trang
1. CHƯƠNG TRÌNH TOUR CITY NHA TRANG 1 NGÀY
Đối tượng phù hợp: gia đình có người cao tuổi và trẻ em, nhóm bạn trẻ muốn khám phá thêm những địa danh Nha Trang đẹp, đoàn thể công ty muốn tranh thủ khám phá các địa điểm du lịch Nha Trang trong thời gian ngắn.
Ưu điểm: tour Nha Trang này tương đối nhẹ nhàng, không mất quá nhiều thời gian di chuyển giữa các địa điểm du lịch Nha Trang, giá thành của tour cũng khá rẻ.
2. CHƯƠNG TRÌNH TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG 1 NGÀY
Lịch trình Tour 4 đảo BÃI TRANH
8h15 – 9h00: Đón khách tại điểm hẹn, di chuyển đến Cảng Cầu Đá. Thời gian di chuyển chỉ khoảng 10-15p nếu như đã đón đủ khách ở khu vực trung tâm thành phố rồi.
Trên xe sẽ có HDV hoạt náo để mọi người có thể giao lưu với nhau nữa, khá là vui. Đến được cảng Cầu Đá rồi, các bạn đi theo hướng dẫn viên để đến được chỗ cano đang neo đậu. Vì Cảng Cầu Đá tập trung rất nhiều tàu thuyền cũng như cano đưa khách du lịch đến các hòn đảo đẹp nhất Nha Trang, nên các bạn lưu ý là không chen lấn xô đẩy nhau, hãy nhớ tên, nhớ mặt hướng dẫn viên đoàn mình để đỡ bị lạc đoàn nhé.
Cano nổ máy vi vu trên biển với những tiếng phấn khích của khách du lịch Nha Trang theo từng đợt sóng nhấp nhô.
Cuối cùng là tour đi tham quan vui chơi tại Vinwonders Nha Trang. Thực ra gọi là tour thì cũng không đúng lắm. Bởi vì bạn có thể hoàn toàn đến Vinwonders Nha Trang vui chơi tự túc cũng được. không cần xe đưa đón cũng không cần người hướng dẫn.
Giá vé Vinwonders Nha Trang cụ thể như sau
• Giá vé cáp treo đi Vinwonders Nha Trang 2 chiều: 880k/người lớn 700k/trẻ em và 700k/người cao tuổi.
• Giá vé cáp treo Vinwonders Nha Trang 1 chiều: 800k/người lớn 650k/trẻ em và 650k/người cao tuổi.
• Giá vé cáp treo Vinwonders Nha Trang mua sau 17h: 450k/ người lớn 350k/trẻ em và 350k/ người cao tuổi.
• Vé Vinwonders Nha Trang gồm cáp treo 2 chiều + buffet trưa: 1134k/người lớn 793k/trẻ em và 793k/người cao tuổi.
• Vé Vinwonders Nha Trang gồm 1 chiều + buffet trưa: 1058k/người lớn 745k/trẻ em và 745k/người cao tuổi
• Vé Vinwonders Nha Trang ưu đãi người Khánh Hòa: 610k/người lớn 490k/trẻ em và 610k/người cao tuổi.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .