Đảo Bình Hưng nằm ở đâu?
Đảo Bình Hưng là một hòn đảo nằm ở xã Cam Bình, tỉnh Khánh Hòa. Đảo có diện tích không lớn lắm. Hiện trên đảo có khoảng 300 hộ dân đang sinh sống với khoảng 1500 nhân khẩu. Đảo Bình Hưng nằm nép mình bên dưới chân đèo trên cung đường biển Vĩnh Hy – Bình Tiên.
#blog #blogdulich #daobinhhung
Người ta vẫn ví vẻ đẹp của đảo Bình Hưng giống như một viên ngọc thô vậy. Nơi đây có những hang đá nước ngọt đẹp tuyệt vời, những bãi biển nước trong xanh cùng bãi cát trắng mịn màng. Không chỉ có vậy, đảo Bình Hưng còn được xem như một thiên đường hải sản với rất nhiều món hải sản tươi ngon đang chờ bạn thưởng thức.
Nên đi du lịch đảo Bình Hưng vào thời điểm nào trong năm?
Nhìn chung thì các bạn có thể đến khám phá đảo Bình Hưng vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng được. Tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng thì bạn nên đi vào mùa hè. Vì vào mùa hè bạn sẽ được thỏa sức tắm biển cũng như khám phá cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp nơi đây. Vào các tháng 9, 10 và 11 tại đảo Bình Hưng thường có mưa bão. Chính vì vậy nếu đi vào khoảng thời gian này các bạn nhớ theo dõi thông tin dự báo thời tiết để tránh những ngày mưa bão ra.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .