Nên đi làng cù lần hay làng đất sét khi đi tour Đà Lạt trọn gói hoặc là đi Đà Lạt tự túc? Trong số nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt được nhiều người phân vân nhất là làng cù lần và làng đất sét, hay còn gọi là đường hầm đất sét. Vậy hãy cùng tin tức và du lịch phân tích xem nếu chỉ có ít ngày du lịch Đà Lạt, nên đi làng cù lần hay làng đất sét nhé
#đường_hầm_đất_sét #làng_cù_lần
Nếu nói về 1 trong những địa điểm du lịch Đà Lạt thì có hàng chục những địa điểm đẹp, thu hút nhiều du khách. Mà kể sơ sơ có khoảng 42 địa điểm du lịch Đà Lạt lớn nhỏ rải rác khắp thành phố xinh đẹp mộng mơ này. mà thường khách đi du lịch Đà Lạt, dù là đi tour Đà Lạt trọn gói, hay tour Đà Lạt 1 ngày tham quan, hay là những nhóm gia đình, bạn bè nào đi Đà Lạt tự túc sẽ thường chỉ đi 3 ngày 2 đêm, hoặc tối đa 4 ngày 3 đêm, ít ai ở lại Đà Lạt quá lâu đủ để đi hết được từng đó địa điểm du lịch Đà Lạt được. vậy nên chắc chắn sẽ có những phân vân trong việc lựa chọn những tuyến điểm cho chuyến du lịch của minh. Mà 2 trong số nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt được nhiều người phân vân nhất là làng cù lần và làng đất sét, hay còn gọi là đường hầm đất sét. Vậy hãy cùng tin tức và du lịch phân tích xem nếu chỉ có ít ngày du lịch Đà Lạt, nên đi làng cù lần hay làng đất sét nhé
1. Xét về vị trí của các địa điểm du lịch Đà Lạt, có thuận tiện cho khách du lịch Đà Lạt không?
2. Xét về giá vé vào cổng tham quan làng cù lần Đà Lạt và làng đất sét Đà Lạt
3. Xét về tổng quan những điểm nối bật nhất trong địa điểm du lịch Đà Lạt này
4. Xét về những dịch vụ ăn uống tại địa điểm du lịch Đà Lạt này
5. Vậy thì với số tiền vé vào cửa đã bỏ ra, các bạn có thấy xứng đáng không?
Đầu tiên, không thể bỏ qua khía cạnh vị trí địa lý của địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng này.
Làng cù lần cách chợ Đà Lạt, được gọi là trung tâm của thành phố Đà Lạt 23km, một khoảng cách cũng tương đối xa xôi. Cũng như một số khu du lịch ngoại ô khác. Thuộc Thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây là một trong những khu du lịch tuyệt vời nhất tại Đà Lạt. Đây là địa điểm du lịch lý tưởng. Mà du khách không thể nào bỏ qua khi đến với Đà Lạt
Có thể nói làng cù lần Đà Lạt là địa điểm du lịch hot nhất của thành phố Đà Lạt. Nơi đây là địa điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch nhất trong năm. Làng cù lần Đà Lạt còn được du khách bình chọn là 1 trong top 20 địa điểm du lịch. Mà du khách không thể nào bỏ qua khi đến với thành phố Đà Lạt. Với một phong cảnh thiên nhiên non nước hữu tình. Một bức tranh sơn thủy mê hoặc làm say đắm lòng người. Hai bên làng là đồi thông và suối chảy rì rào, róc rách. Tạo cho du khách cảm giác thư thái và thoải mái nhất khi đến đây
Đường đi làng cù lần có thể hơi ngoằn ngoèo 1 chút đối với 1 số bạn. tuy nhiên, chỉ cần đi theo google map là được. nhìn thì có vẻ ngoằn ngoèo nhưng thực tế lại dễ đi lắm. vì đường nhựa lát phẳng lỳ, xe chạy bon bon không gặp trở ngại gì. Mà đường đi lại đẹp tuyệt vời lắm. hôm tin tức và du lịch đi đến địa điểm du lịch Đà Lạt này, thì quả thật thiên nhiên ưu đãi, trời trong xanh, k gợn tí mây, xanh ngắt luôn ý. Thời tiết lúc quay video này là khoảng 12 độ C, khá lạnh nhưng đúng chất Đà Lạt cực kỳ. bởi thế mà nhiều người lại ưa thích địa điểm du lịch Đà Lạt này đến thế.
Còn về vị trí của đường hầm đất sét cũng không kém cạnh làng cù lần về khoảng cách xa xôi so với trung tâm Đà Lạt. mà cũng đúng, để có được một không gian mở, xung quanh là cỏ cây hoa lá thì chỉ có khu vực ngoại ô thành phố Đà Lạt mới đáp ứng được. vì thế khách du lịch Đà Lạt cũng không ngại ra ngoài thành phố để tìm kiếm một địa điểm du lịch Đà Lạt vừa đẹp, vừa thơ mộng.
khu du lịch đường hầm điêu khắc Đà Lạt năm ở phường 4 thành phố Đà Lạt, cách Đà Lạt 14km tính từ chợ đêm Đà Lạt. địa điểm du lịch Đà Lạt này là ,ột trong những nơi có phong cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ nhất. Đường hầm điêu khắc Đà Lạt nằm ở hướng đi hồ tuyền lâm và thiền viện trúc lâm Đà Lạt.
Băng qua cánh rừng thông rộng lớn, xanh mát trên con đường quanh co, lãng mạn, bạn sẽ đến được với đường hầm đất sét, một địa điểm không thể bỏ qua nếu có dịp đến với Đà Lạt. Đường hầm đất sét hay còn gọi là đường hầm điêu khắc, đường hầm đất đỏ… trải dài trên quãng đường hơn 1,2 km.
Vậy nên nếu xét về vị trí địa lý có thuận tiện cho khách du lịch Đà Lạt đến tham quan hay không thì chắc chăn là đường hầm đất sét đang dẫn trước 1-0 rồi nhỉ. Vì khoảng cách tính từ chợ Đà Lạt ra đến làng cù lần là hơn 23km trong khi đó từ trung tâm Đà Lạt ra đến làng đất sét chỉ là 13km mà thôi.

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .