Đà Lạt có rất nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn, dù đã có mặt từ lâu những vẫn gây được ấn tượng cho du khách. Những cái tên tiêu biểu như Làng Cù Lần, Ma Rừng Lữ Quán, Làng Đất Sét, cáp treo Đà Lạt, vườn hoa thành phố, v.v nhiều lắm, kể cả ngày chắc mới hết. Mà ai đi Đà Lạt đều thấy 1 điều rất ngộ, là cứ lâu lâu tại Đà Lạt lại mọc lên 1 – 2 địa điểm du lịch Đà Lạt mới khác, bởi vậy lý giải cho việc đi du lịch Đà Lạt hoài hoài mà chưa hết là thế.
#BlogDuLich #Đà_Lạt #Du_Lịch_Đà_Lạt_2020
Ở khu vực hồ Tuyền Lâm Đà Lạt có 2 địa điểm du lịch Đà Lạt rất nổi tiếng, đó là làng Đất Sét và cáp treo Đà Lạt. 2 địa điểm du lịch này đều khá gần trung tâm thành phố Đà Lạt mà 2 địa điểm du lịch Đà Lạt này cách nhau khoảng 10km lận. nên những bạn nào đi du lịch Đà Lạt ít ngày, ít thời gian sẽ thường phân vân chả biết nên đi đến địa điểm du lịch Đà Lạt nào vui hơn, chụp ảnh đẹp hơn, trải nghiệm được nhiều hơn. Vậy thì qua video này, blog du lịch hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được chốn tham quan trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình nhé.
Nên đi đường hầm đất sét hay cáp treo Đà Lạt
– Nếu các bạn chưa từng đi cáp treo ở bất cứ đâu thì hãy đến cáp treo Đà Lạt. vì nhìn chung, cáp treo Đà Lạt là tuyến cáp treo có giá vé tương đối rẻ nếu so sánh với những tuyến cáp treo đang hoạt động tại VN.
– Nếu các bạn là một người ưa chụp hình, thích sống ảo, thì xin mời đến với đường hầm điều khắc. ở đây góc nào cũng chụp ảnh được hết, góc nào cũng cho ra những bức ảnh đẹp dã man mà giá vé chỉ có 60.000đ
– Nhưng nếu các bạn có nhiều thời gian, thích khám phá được nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt nhất có thể thì dành ra 1 buổi để khám phá cáp treo Đà Lạt – thiền viện trúc lâm, 1 buổi thì đi đường hầm đất sét nha.
– Nếu đi cả 2 địa điểm du lịch Đà Lạt này, thì lưu ý các bạn là nên đi đường hầm đất sét buổi sáng nhé, lúc này đường đi đến đường hầm đất sét nắng xuyên qua những tán thông đẹp muốn xỉu, mà nắng buổi sáng chụp hình cũng đẹp lắm
– Sau khi tham quan xong đường hầm đất sét thì dừng chân ở đâu ăn trưa 1 xíu rồi xế xế chiều hẵn đi cáp treo Đà Lạt tham quan thiền viện. nếu các bạn đi tâm 16h30-17h thì các bạn còn có cơ hội ngắm mặt trời lặn cũng siêu đỉnh.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .