Bạn có tin chỉ với 3 triệu đồng bạn sẽ có được 1 chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tự túc thật vui và nhiều trải nghiệm không? Dưới đây sẽ là top 10 địa điểm du lịch giá rẻ ở Việt Nam chỉ cần mang theo 3 triệu đồng là đủ rồi. Hãy cùng #BlogDuLịch khám phá ngay trong video này nhé.

1/ Kinh nghiệm đi Đà Lạt với 3 triệu

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch ở Việt Nam có giá rẻ nhất mà các bạn nên tham khảo. Chỉ cần với 3.000.000 đồng là có bạn là có thể có được một chuyến đi du lịch Đà Lạt tự túc thật vui bên gia đình và bạn bè của mình rồi. Với chi phí là 3.000.000 đồng cho một chuyến đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thì các bạn có thể dành từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng để trang trải cho chi phí đi lại. Nếu muốn tiết kiệm thì có thể đi bằng xe ô tô hoặc nếu bạn có kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Đà Lạt thì các bạn có thể bỏ ra chi phí từ 700 đến 1.000.000 đồng là có bạn đã có được một vé máy bay khứ hồi đi du lịch Đà Lạt rồi. Số tiền còn lại các bạn dành để trang trải cho chi phí ăn uống ở Đà Lạt chi phí khách sạn ở Đà Lạt và cũng như là vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng nhất. Thực ra thì với mức chi phí là 3.000.000 cho chuyến du lịch Đà Lạt ba ngày hai đêm tự túc thì cũng không thể nào gọi là thoải mái quá được nhưng mà vẫn có thể chấp nhận được nếu như bạn là một người biết chi tiêu nhé

2/ Đi Nha Trang tự túc chỉ 3 triệu

Nha Trang cũng là một trong những địa điểm du lịch tại Việt Nam có giá rẻ mà các bạn có thể đi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm vì mùa nào Nha Trang cũng có nét đẹp riêng. Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng và các khu vui chơi hoành tráng, vậy nên đi du lịch Nha Trang thích hợp cho cả người lớn tuổi và cả trẻ em. Nhìn chung thì chi phí ăn uống khách sạn ở tại Nha Trang không quá đắt cho nên với 3.000.000 đồng thì cũng gọi là tương đối thoải mái cho các bạn để trải nghiệm. Tuy nhiên nếu các bạn muốn trải nghiệm khu vui chơi VinWonders Nha Trang thì các bạn phải chuẩn bị thêm chi phí nhé tại vì khu vui chơi tại Nha Trang này có giá vé vào cổng là khoảng 1.000.000 đồng/người

3/ Du lịch Vũng Tàu 3 triệu chơi tẹt ga

Thực ra với chi phí là 3.000.000 đồng cho chuyến du lịch Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm thì gọi là quá dư giả rồi thường đi du lịch Vũng Tàu có chi phí rất là rẻ luôn. Những khách du lịch ở Tp. Hồ Chí Minh đi du lịch Vũng Tàu thường là đi trong ngày hoặc đi 2n1d. Chỉ có số ít những người muốn trải nghiệm nhiều hơn thì mới đi du lịch Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm. #BlogDuLịch thấy đa số những khách du lịch miền Bắc miền Trung thì mới đi du lịch Vũng Tàu 3n2d mà thôi. Chi phí ăn uống tại Vũng Tàu cũng không có đắt nếu như các bạn chọn lựa được quán ăn không chặt chém. Và để lựa chọn được các quán ăn này thì các bạn hãy thường xuyên tham khảo trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu không chặt chém nhá. #BlogDuLịch du lịch cũng có video chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu không chặt chém và những quán ăn ở Vũng Tàu có giá bình dân để các bạn tham rồi đấy, bạn hãy xem lại nha.

4/ Du lịch Sa Pa 3 triệu được không?

Sa Pa là một trong những địa điểm du lịch Việt Nam hấp dẫn nhất hiện nay. Thời tiết ở Sapa là một thứ gì đó lôi cuốn khách du lịch và #BlogDuLịch cũng rất thích thời tiết ở Sapa đấy. Các địa điểm du lịch Sapa cũng có rất nhiều cho nên nó có bạn đi du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm tự túc với 3.000.000 đồng thì các bạn cũng nên trừ hao chi phí đi tham quan các địa điểm du lịch Sapa khoảng 1.000.000 nhe. Các địa điểm du lịch Sapa có rất nhiều và hầu như điểm nào thì cũng mất vé hết. Với 3.000.000 đồng đi du lịch Sapa 3n2d thì chỉ phù hợp với những bạn ở Hà Nội còn với những du khách nào miền Trung hoặc miền Nam thì các bạn cần phải dự trù chi phí nhiều hơn đấy.

5/ Kinh nghiệm đi Cần Thơ chỉ 3 triệu

Cần Thơ là một trong những địa điểm du lịch Việt Nam nổi tiếng nhất ở khu vực miền Tây. Những du khách từ miền bắc hoặc là miền Trung thì rất thích đi du lịch cần Thơ. Thậm chí khách nước ngoài cũng muốn tìm đến Cần Thơ để tìm hiểu về nét văn hóa sông nước miền Tây và tìm hiểu về những món ăn đặc sản của miền Tây. Nếu bạn cầm 3.000.000 đồng đi du lịch cần Thơ 3 ngày 2 đêm tự túc thì #BlogDuLịch thấy khá là đủ. Tuy nhiên nếu bạn ở xa từ các tỉnh phía Bắc và miền Trung thì các bạn phải mất thêm chi phí đi lại và đến cần Thơ nhé. Trên đường đi tham quan từ Cần Thơ thì các bạn cũng có thể ghé thăm quan một số tỉnh thành lân cận khác để các bạn trải nghiệm thêm về nét văn hóa sông nước miền Tây cũng như là tìm hiểu về cách phong cách sống và nét ẩm thực của người Nam bộ như thế nào nhé.

6/ Du lịch Mũi Né Phan Thiết với 3 triệu

Mũi Né Phan Thiết là một trong những địa điểm du lịch biển hấp dẫn nhất ở Việt Nam và cũng như là đón tiếp rất đông khách du lịch từ khắp mọi nơi trên đất nước. Tại Mũi Né Phan Thiết có rất nhiều những khu resort khách sạn dành cho khách lưu trú với đủ giá cả từ bình dân cho đến cao cấp các món ăn tại mũi Né Phan Thiết cũng rất đa dạng và phong phú và món nào cũng rất là rẻ. Đi du lịch mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm tự túc với 3.000.000 đồng thì các bạn cũng có thể ăn uống hải sản phủ phê nếu như các bạn biết tìm quán bình dân và nếu như các bạn biết chọn lựa món ăn phù hợp với ngân sách của mình

7/ Du lịch Bình Hưng tự túc 3 triệu

Bình Hưng là một trong những địa điểm du lịch ở Việt Nam giá rẻ nhất mà #BlogDuLịch từng đi. Chỉ với chi phí là 3.000.000 đồng cho chuyến du lịch Bình Hưng 3 ngày 2 đêm thì theo cá nhân mình thấy là đủ rồi. Tại đảo Bình Hưng không có quá nhiều những địa điểm du lịch giá đắt tiền mà hầu như đều là những cảnh quan thiên nhiên về biển cả và những làng chài để phục vụ cho khách du lịch ăn uống cũng như là vui chơi chụp ảnh. Đi du lịch đảo Bình Hưng thì các bạn sẽ phải mất tiền thuê tàu để đi ra các bãi biển để các bạn tắm biển nha. Xung quanh đảo Bình Hưng không có một bãi tắm biển nào để phục vụ cho khách du lịch đâu. Với quang cảnh nhìn từ Bình Hưng xung quanh đều là biển xanh ngắt sẽ làm cho chuyến du lịch ba ngày hai đêm tự túc 3 ngày 2 đêm của các bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

8/ Du lịch Quy Nhơn 3 triệu

Có thể nào đi du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm tự túc với chi phí là 3.000.000 đồng được hay không? Câu trả lời là được nha các bạn. Quy Nhơn cũng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Việt Nam và rất thích hợp với những chuyến du lịch tự túc cho các bạn trẻ và nhóm gia đình. Đi du lịch Quy Nhơn có bạn có thể chọn đi bằng xe giường nằm hoặc là đi bằng máy bay. Số tiền còn lại trong 3.000.000 đồng kia các bạn dành để chi trả cho chi phí khách sạn và chi phí ăn uống tại Quy Nhơn cùng các loại vé tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn. Nếu có bạn có dư giả thời gian hơn thì các bạn có thể đi thêm Phú Yên nữa. Đi du lịch Phú Yên cũng là một trong những trải nghiệm đẹp mà rất nhiều đoàn khách đi du lịch Quy Nhơn cũng muốn kết hợp cùng.

Với 3 triệu đồng đi du lịch 3 ngày 2 đêm tự túc hoàn toàn khả thi nếu bạn biết chọn lựa điểm đến thích hợp với mình. Bạn còn biết thêm địa điểm du lịch giá rẻ 3 triệu nào nữa không, chia sẻ cho #BlogDuLịch biết nhé.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *