Mùa cưới năm nay sắp đến, đây là lúc nhiều cặp đôi chuẩn bị chụp ảnh cưới để kịp chuẩn bị cho đám cưới. Chụp ảnh cưới các cặp đôi có thể chọn lựa chụp ngoại cảnh, chụp phim trường hoặc là chụp ở studio. Những cặp đôi thường chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh là nhiều nhất, vậy thì đi chụp ảnh cưới ở đâu đẹp, #BlogDuLịch sẽ gợi ý đến bạn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất từ bắc chí nam nhé.

1/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt

Đà Lạt là 1 trong những địa điểm chụp ảnh cưới nhất Việt Nam. Đà Lạt có nhiều địa điểm du lịch có khung cảnh rất lãng mạn như đồi thông, cánh đồng cỏ hồng, cánh đồng hoa cải trắng nên sẽ là background phù hợp để các bạn chụp ảnh cưới đẹp. Trước khi chụp hình cưới ở Đà Lạt, bạn nên lên ý tưởng chụp hình theo concept mình muốn chụp để ekip hiểu rõ ý đồ của bạn. Về trang phục chụp ảnh cưới tại Đà Lạt bạn cũng có thể chọn nhiều style khác nhau, nhưng style Hàn Quốc là phù hợp nhất đấy. Nếu bạn dự định chụp ảnh cưới ở Đà Lạt thì nên đi từ tháng 10 đến tháng 2 là lúc thời tiết đẹp nhất để chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Bạn cần phải chuẩn bị số ngày nghỉ để đi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt khoảng 3-4 ngày, trong đó thời gian thử váy cưới và chụp ảnh cưới ở Đà Lạt khoảng 1.5 ngày.

Du lịch Đà Lạt 2021 check in 10 mùa hoa đẹp nhất trong năm

2/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Phú Quốc

Biển xanh cũng là khung cảnh chụp ảnh cưới đẹp. Có rất nhiều người đã lựa chọn chụp ảnh cưới ở Phú Quốc để đổi mới so với những shot hình ở phim trường hoặc studio. Phú Quốc chủ yếu là biển xanh ngắt và những khu vui chơi như ở trời Tây nên rất phù hợp để chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Phú Quốc. Bạn có thể chụp ảnh cưới tại Phú Quốc từ tháng 10 đến tháng 4 vì lúc này thời tiết đẹp và biển êm. Để chụp ảnh cưới tại Phú Quốc, bạn nên sắp xếp đi 3-4 ngày để thống nhất lộ trình với ekip, chụp ảnh cưới và cả thời gian nghỉ ngơi, du lịch Phú Quốc nữa. Nếu muốn có nhiều shot hình tại Phú Quốc thì bạn có thể đi chụp ảnh cưới trong 2 ngày để chụp được nhiều ảnh nhất tại Phú Quốc nha.

Du lịch Phú Quốc 2021: Flycam địa điểm du lịch Phú Quốc 2021

3/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Sapa

Sapa có tiết trời se lạnh được rất phù hợp cho những buổi chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Vì lúc chụp ảnh cưới ở Sapa, cô dâu chú rể ai cũng mặc đồ rất rườm rà và nóng bí nên nếu chụp ảnh ở nơi mát mẻ sẽ thoải mái hơn. Vì từ Hà Nội hoặc Tp.HCM lên Sapa rất xa nên bạn dự trù nhiều ngày hơn để lên Sapa chụp ảnh cưới nhé, từ 3-4 ngày để vừa chụp được bộ ảnh cưới đẹp vừa có thời gian nghỉ ngơi và khám phá các địa điểm du lịch Sapa đẹp nhất. Bạn có thể chụp ảnh cưới ở Sapa đẹp nhất ở những địa điểm như Cát Cát, đèo Ô Quy Hồ, Cổng Trời, Fansipan, Bản Lao Chải, v.v

Du lịch Sapa 2021 cẩm nang chi tiết từng mục

4/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang

Chụp ảnh cưới ở Nha Trang cũng là lựa chọn của nhiều đôi trẻ khi muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Nha Trang có khí hậu, địa hình và cả về thời tiết rất phù hợp để du lịch và chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Chính vì thế nên dù là bạn muốn đi Nha Trang chụp ảnh cưới lúc nào cũng đều được, nhưng lưu ý rằng tháng 10 Nha Trang sẽ có mưa nhiều nên bạn cần tránh tháng 10 nếu muốn có album cưới thật đẹp nha. Chụp ảnh cưới ở Nha Trang thường mất 3-4 ngày kể cả di chuyển và nghỉ ngơi. Nếu bạn lựa chọn chụp nhanh thì chỉ mất khoảng 1 ngày còn muốn chụp dài ngày hơn thì sẽ chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang tại nhiều địa điểm du lịch xa trung tâm hơn.

Du lịch Nha Trang 2021 kinh nghiệm đi lần đầu tiên chi tiết

5/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Việt Nam vì có thiên nhiên hùng vĩ và những khu vui chơi ấn tượng, những cảnh nhân tạo có một không hai ở Việt Nam. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt cũng dễ chịu thoải mái cho bạn. Những điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng như bãi biển cát trẳng trải dài mịn màng, khu vui chơi Bà Nà Hills, v.v. Bạn có thể chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng 3-4 ngày nhé, chụp ảnh cưới xong thì thư giãn với bãi biển hoặc khám phá các khu vui chơi hoành tráng nhất tại Đà Nẵng luôn.

Du lịch Đà Nẵng 2021 lần đầu tiên nên chuẩn bị gì

6/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Quy Nhơn

Những bãi cát vàng mịn, những dòng nước xanh lam mát lành sẽ là background tuyệt vời để bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Quy Nhơn. Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô là những nơi chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Quy Nhơn. Tháng 5 đến tháng 8 là thời điểm mà nắng chan hòa và mát mẻ rất thích hợp cho những hoạt động vui chơi ngoài trời nên bạn có thể đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Quy Nhơn lúc này nhé. Đi chụp ảnh cưới ở Quy Nhơn thì bạn có thể đi 2-3 ngày là được vì các địa điểm du lịch Quy Nhơn khá gần nhau.

Du lịch Quy Nhơn 2021: flycam 9 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất

7/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Phú Yên

Gần với Quy Nhơn là Phú Yên cũng là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Việt Nam. Phú Yên chưa có những khu du lịch nhân tạo nên cảnh quan chủ yếu là thiên nhiên hùng vĩ, rất thích hợp để các bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Nếu muốn có album ảnh cưới ở Phú Yên đẹp thì cặp đôi nên chụp vào tháng 1 đến tháng 8. Thời điểm này thời tiết Phú Yên đẹp nhất, có nhiều nắng và biển rất trong. Nếu cô dâu chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Phú Yên thì nên chống nắng thật kỹ để tránh cháy nắng nhé. Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Phú Yên thì 1 ngày là cũng đủ rồi, bạn nên đi chụp ảnh cưới từ 3-4 ngày để có thời gian chuẩn bị và nghỉ ngơi nhé.

Xem thêm: Du lịch Phú Yên 2021 – Kinh nghiệm du lịch Phú Yên năm nay

Bạn thấy không những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Việt Nam rất nhiều mà trong video này #BlogDuLịch chưa thể liệt kê được hết. bạn còn biết thêm địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Việt Nam nào nữa không hãy chia sẻ bên dưới bình luận nhé.

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *