Mới đây, ông N.T.B, một nhà đầu tư khách sạn BIZU Boutique Hotel tại 15-17 đường Cao Triều Phát, Hưng Phước 1 Phú Mỹ, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM phản ánh việc khách sạn này không thể liên lạc với phía OYO Việt Nam để giải quyết hợp đồng hợp tác kinh doanh.
#blog #blogdulich #khachsanoyovietnam
Theo theleader.vn Cụ thể, ông N.T.B cho biết, ngày 20/12/2019, Bizu và OYO ký hợp đồng giao khách sạn đang kinh doanh là Bizu Boutique Hotel tại 15-17 Cao Triều Phát, một thương hiệu khách sạn đã hoạt động nhiều năm và vừa mới nâng cấp, cho Công ty OYO quản lý kinh doanh. OYO được giới thiệu là “chuỗi khách sạn lớn thứ 2 thế giới”, là startup kỳ lân ngành khách sạn đến từ Ấn Độ và cho biết sẽ đầu tư 50 triệu USD vào thị trường Việt Nam.
Ngày 9/1/2020, đại diện quản lý khách sạn OYO được bàn giao vận hành khách sạn. Bảng hiệu từ nay là C.O (Capital O) BIZU.
Tuy nhiên, phía BIZU cho biết, suốt từ 17/1/2020 đến 13/2/2020, do có một số vấn đề hợp đồng nhân viên không xử lý được. Quản lý OYO nghỉ việc không thông báo trước, lễ tân các ca không đầy đủ. Do không được phân công, hướng dẫn công việc và không có quản lý, toàn bộ nhân sự nghỉ việc. Khách hàng đang ở không được OYO thông báo bố trí hỗ trợ dịch vụ.
BIZU đã nhiều lần gửi email/tống đạt công văn tại văn phòng cho đích danh ông Dushyant Dwibedy (Giám đốc ủy quyền ký hợp đồng) và bà Đào Thị Bích Trâm sinh năm 1994 (đại diện pháp luật Công ty OYO TECHNOLOGY& HOSPITALITY (Vietnam). Tuy nhiên đến nay, ông N.T.B cho biết, phía vẫn không được phản hồi từ một trong hai và cũng không được nhân viên OYO hỗ trợ cho số contact trực tiếp hai vị này.
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .