Mỗi đất nước, vùng lãnh thổ trên thế giới lại có một văn hóa riêng đặc sắc. Có lẽ không phải ai cũng biết tới 7 truyền thống kỳ lạ của 7 quốc gia sau đây và câu chuyện thú vị đằng sau các văn hoá độc lạ ấy.
#blog #blogdulich #lehoi #carnaval
Nhiều người cho rằng điều những điều khiến việc đi du lịch khắp nơi trở nên thú vị và hấp dẫn đến vậy là vì đi du lịch đem đến cho chúng ta nhiều điều rất hấp dẫn. đầu tiên việc đi du lịch khắp nơi cho phép chúng ta tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp, để có thể tham quan cùng những hoạt động dịch vụ đặc sắc, giải tỏa những căng thẳng,… Nhưng có một điều mà chúng ta có thể chắc chắn: một trong những điều tuyệt nhất của đi du lịch đó là chúng ta được tiếp xúc với những nền văn hóa đa dạng, khác biệt khiến chúng ta vô cùng tò mò, thích thú. Vòng quanh thế giới, chúng ta sẽ bắt gặp một số truyền thống, nghi lễ, văn hoá độc lạ sẽ khiến chúng ta phải mắt chữ A mồm chữ O vì ngạc nhiên tột độ.
Trong video ngày hôm nay, blog du lịch sẽ cùng các bạn tìm hiểu 7 truyền thống kỳ lạ và độc đáo từ 7 văn hoá độ lạ của các quốc gia trên thế giới. đảm bảo những truyền thống này có lẽ phần lớn chúng ta chưa từng thấy ở Việt Nam đâu nha.
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
SĐT : 0914 122 071

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .

Xem tất cả các bài viết

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Trinh

Chào các bạn , mình là Phương Trinh . Mình học quản trị kinh doanh nhưng lại thích đi du lịch , thích thử các món ăn các vùng miền và đặc biệt là thích chụp và quay những địa điểm đẹp .